Cách tìm lại điện thoại bị mất mà không cần kết nối internet

Chẳng ai muốn làm mất điện thoại của mình, bởi nó không chỉ là thiết bị liên lạc mà còn chứa rất nhiều thông tin cá nhân. Tuy nhiên người dùng hoàn toàn có thể tìm lại điện thoại bị mất nếu có chuẩn bị từ trước. Sau đây chamsocdidong sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm lại điện thoại bị mất không cần kết nối internet bằng tính năng định vị từ nhà sản xuất.

Làm sao để tìm điện thoại Samsung bị mất không cần kết nối mạng

Khi thiết bị Samsung không có kết nối với wifi hay bluetooth, chức năng Tìm kiếm ngoại tuyến sẽ được kích hoạt, các thiết bị Galaxy gần đó có thể xác định vị trí điện thoại của bạn. Điều này nghĩa là bạn cũng có thể giúp người khác tìm điện thoại mà họ làm mất. Tính năng này còn được áp dụng cho cả đồng hồ thông minh và tai nghe của Samsung.

Lưu ý: Tính năng này chưa áp dụng cho tất cả thiết bị Samsung, hy vọng trong những bản cập nhật sắp tới sẽ tích hợp tính năng này.

Để bật tính năng Tìm kiếm ngoại tuyến – Samsung’s Find My Mobile, bạn cần phải vào Cài đặt => Sinh trắc học và bảo mật => Tìm di động của bạn

làm sao để tìm điện thoại bị mất

Nếu lo lắng về vấn đề quyền riêng tư, người dùng có thể chọn Mã hóa vị trí ngoại tuyến. Trong Tìm di động của bạn => bật  Mở khóa từ xa để mã hóa vị trí ngoại tuyến của bạn nếu bạn lo lắng về quyền riêng tư.

có mấy cách tìm lại điện thoại bị mất lại

Khi nhận được thông báo thông báo thiết bị Find My Mobile mới nhất, Samsung sẽ gửi thông báo cho chủ sở hữu Galaxy. Nhấn vào thông báo đó, người dùng sẽ mở trang Tìm kiếm ngoại tuyến trong Cài đặt để tìm thấy danh sách vị trí các thiết bị hiện tại.

cài đặt tìm ngoại tuyến cho điện thoại

Làm sao để tìm iPhone khi không có kết nối mạng

Từ iOS 13 trở lên, Apple đã chính thức bổ sung tính năng Tìm iPhone bị mất khi không có kết nối mạng. Để bật tính năng này ngươi dùng vào Cài đặt => Apple ID => Tìm.

tìm điện thoại không cần internet

Trong Tìm iPhone, hãy bật hết tất cả tính năng Tìm iPhone, Bật Tìm ngoại tuyếnGửi vị trí sau cùng. Điều này sẽ giúp bạn tìm lại iPhone ngay cả khi không kết nối vào mạng Wi-Fi hoặc mạng di động.

tìm lại điện thoại bị mất khi ngoại tuyến

Chamsocdidong hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.