Cách thêm Samsung Pay cho Samsung Note 8 cực đơn giản

Các bạn muốn thực hiện giao dịch, một thanh toán qua Samsung Pay trên Samsung Galaxy Note 8 ? Dưới đây là bài viết sẽ cho bạn biết về cách thức và hướng dẫn các bạn cách thêm Samsung Pay cho Samsung Note 8 của bạn ngay bây giờ.

Thêm Samsung Pay cho Samsung Note 8

Như Anh chị em cũng đã biết thì điện thoại Samsung Galaxy Note 8 là thế hệ sản phẩm mới nhất và được mong đợi nhất từ ​​nhà sản xuất Samsung. Nó có một số tính năng thực sự rất hấp dẫn như màn hình hiển thị vô cực, Trợ lý Bixby, bút S Pen, hay là tính năng Lọc Ánh sáng xanh giúp khỏi mỏi mắt khi sử dụng smartphone nhiều.

và có thể thấy Samsung Pay là một phần không thể tách rời của mọi thiết bị của Samsung và cũng như nó cũng đã có mặt trên chiếc Note 8. Nếu bạn chưa biết nó sẽ làm được gì & làm thế nào bạn có thể dùng Samsung Pay trên Samsung Galaxy Note 8, thông tin dưới đây mình sẽ hướng dẫn cho Cả nhà.[

Samsung Pay là gì?

Samsung Pay là một chương trình thanh toán điện tử được Samsung Electronics giới thiệu lần đầu tiên ở Hàn Quốc 2 năm trước. Nó sử dụng công nghệ Truyền Dữ liệu Bảo mật Trực tiếp (MST – Magnetic Secure Transmission) để truyền dữ liệu thẻ tới thiết bị thanh toán có sử dụng trường điện từ. Tức là việc thực hiện thanh toán có thể được diễn ra ngay nhanh chóng mà không giữ thẻ ghi nợ & thẻ tín dụng quá lâu làm mất thời gian nữa.lỗi cài đặt samsung pay cho Galaxy Note 8

người dùng Samsung có khả năng dễ dàng trả tiền thông qua Samsung Pay bằng cách chỉ cần đưa smartphone của họ lại gần thiết bị đầu cuối là nó sẽ xác nhận thanh toán (nhưng bạn cần phải cài thêm thẻ Ngân hàng hoặc Visa thì mới có khả năng thanh toán được)

Bởi thế, nếu các bạn sở hữu thiết bị Flagship mới nhất của Samsung là “Galaxy Note 8” này, thì hãy xem các hướng dẫn dưới đây để thiết lập Samsung Pay trên Samsung Note 8 ngay bây giờ.

Hướng dẫn setting Samsung Pay trên Galaxy Note 8

Trước hết, mình muốn nhấn mạnh đó là tất cả người dùng Samsung Galaxy Note 8, S8, 8 plus, S7, Note 5, A8…có thể trải nghiệm được tính năng Samsung Pay trên smartphone của. &Amp; Để bắt đầu với Samsung Pay trên Samsung Galaxy Note 8, làm theo các hướng dẫn dưới đây:

Đầu tiên là bạn cần phải Tải & setting ứng dụng ”Samsung Pay ” từ shop Play, nếu ứng dụng này không có trong smartphone của bạn.
Mở ứng dụng & chạm vào START.

Bây giờ, hãy nhập thông tin đăng nhập tài khoản Samsung. Một khi bạn đã nhập, hãy nhấn Đăng Nhập (SIGN IN). Trong trường hợp bạn không có, hãy tạo một tài khoản mới bằng cách nhấn vào ĐẲNG KÝ .

Bây giờ, chạm vào ” ĐỒNG Ý TẤT CẢ ” và tiếp tục.

Sau đó, bạn cần cài thêm Dấu vân tay hoặc mật khẩu Pin để bảo mật tài khoản của chính mình cũng như giúp xác nhận khi thanh toán. Để setting, hãy chạm vào ” USE FINGERPRINT ” & thực hiện theo các hướng dẫn hiển thị trên màn hình cảm ứng. Trong trường hợp, nếu bạn đã cài dấu vân tay từ trước rồi thì bước này sẽ được bỏ qua.

Một khi các bạn đã tạo dấu vân tay, quét mống mắt hoặc mật khẩu Pin, bạn có khả năng tiến hành để thêm các thông tin chi tiết của thẻ. Để làm như vậy, chỉ cần bấm vào Thêm > Thêm thẻ ghi nợ / Tín dụng. Bây giờ, ứng dụng camera sẽ được mở.

Hãy Đặt thẻ của các bạn lên phía trước máy ảnh để nó có khả năng tự động lấy thông tin thẻ. Bạn cũng có thể chọn ” Nhập thông tin thẻ bằng tay ” để nhập các chi tiết theo cách bằng tay nếu ứng dụng không thể phát hiện được. Sau đó, chạm vào Tiếp theo .

Bây giờ, bước cuối cùng là Hoàn tất đăng ký xác minh bằng cách nhập OTP (One Time Password). Các bạn có khả năng chọn phương pháp xác minh các bạn muốn làm như vậy.

Cuối cùng, bấm vào Save và sau đó là Done để xong.

Bây giờ, các bạn có thể thực hiện giao dịch mà không cần có tiền mặt bằng cách dùng Samsung Pay trên Samsung Galaxy Note 8. Và có thể thanh toán cho các đơn hàng của các bạn bây giờ. Để làm như vậy, hãy xác minh bảo mật ứng dụng bằng vân tay cũng như kích hoạt tính năng Pay thì vuốt từ dưới cùng của màn hình điện thoại lên > quét mống mắt hoặc mật khẩu Pin > đưa smartphone lần thiết bị NFC trên thiết bị đầu cuối để thanh toán.

Hiện giờ thì tính năng này có mặt trên 20 quốc gia và bạn có khả năng dùng Samsung Pay để giao dịch tại một số địa điểm bao gồm các shop ăn uống, cửa hàng quần áo, trung tâm mua sắm, vv. Cũng như tại tại VN thì nó cũng đã có hỗ trợ chính thức.

Danh sách các điện thoại & ngân hàng hỗ trợ cho Samsung Pay

Điện thoại:

  • Samsung Galaxy A3, A5, A7 (2017), A9 Pro,
  • Galaxy A8 | A8+ (2018)
  • S6 Edge +, S7, S8
  • Note 5, Note 6, Note 7 & Note 8, Note FE…

Ngân Hàng:

  • VietcomBank, VietTinBank, CytiBak, ABBank, BIDV…

Với hướng dẫn dùng Samsung Pay trên Samsung Note 8 trên đây thì từ bây giờ bạn đã có thể yên tâm & không còn phải mang theo thẻ ngân hàng hoặc tiền mặt nữa. Nhưng lưu ý đó là các bạn chỉ có khả năng thanh toán tại những địa điểm có hỗ trợ thiết bị đầu cuối thôi nhé.

Bài viết liên quan:

>>> Thay màn hình Samsung Note 8 chính hãng, uy tín, giá tốt nhất tại TPHCM

>>> Thay mặt kính Samsung Note 8 chính hãng, lấy ngay, ở đâu, giá bao nhiêu tại TPHCM?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *