Cách tắt âm thanh chụp ảnh trên máy iPhone Lock

Với chỉ vài thao tác đơn giản dưới đây, bạn đã có thể tắt cách tắt âm thanh chụp ảnh trên máy iPhone Lock một cách dễ dàng nhất. Hãy chia sẻ bài viết này nếu các bạn thấy có ích nhé.

iPhone lock đem đến cho người dùng hiệu quả về kinh tế cao. Tuy nhiên đi kèm với việc sóng yếu có lẽ là những chiếc iPhone lock này luôn phát ra âm thanh khi chụp hình khiến đại đa số người dùng khá khó chịu.

cach tat am thanh chup anh tren may iphone lock hinh 01

Việc này chỉ được cải thiện khi người dùng iPhone Jailbreak thiết bị để sử dụng một số thủ thuật nhằm tắt âm thanh khi chụp ảnh của camera. Tuy nhiên khi bạn Jailbreak, thiết bị này sẽ đối mặt với một số rủi ro đáng kể như bạn có thể sẽ bị một số trung tâm từ chối bảo hành.

Các thao tác cách tắt âm thanh chụp ảnh trên máy iPhone Lock

Bước 1: Để tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone Lock không cần jailbreak trước tiên các bạn cần tải về phần mềm Microsoft Pix Camera cho iPhone theo đường dẫn sau:

Bước 2: Sau khi truy cập thành công các bạn ấn chọn biểu tượng Free Download, sau đó ấn chọn dòng link liên kết như hình dưới nếu chương trình không tự động tải ứng dụng về thiết bị.

Bước 3: Tiếp đó chúng ta lần lượt ấn chọn Get (Nhận) và Install (Cài đặt) để tiến hành tải Microsoft Pix Camera cho iPhone về thiết bị.

cach tat am thanh chup anh tren may iphone lock hinh 02

Bước 4: Sau khi đã tải về ứng dụng thành công, các bạn tiến hành khởi động ứng dụng. Với lần sử dụng đầu tiên của ứng dụng này, bạn cần phải xác nhận một vài quyền truy cập của ứng dụng như truy cập Camera, Ảnh, vị trí, mic…

Bước 5: Giao diện sử dụng của ứng dụng này cũng khá đơn giản và từ giờ bạn sẽ không còn phải cảm thấy phiền phức mỗi khi chụp ảnh trên máy lock phát ra âm thanh “khó ưa” này nữa.

Tên đây là cách tắt âm thanh chụp ảnh trên máy iPhone Lock, chúc các bạn thành công. Nếu các bạn thấy bài viết hữu ích hãy thì hãy và share cho bạn bè của bạn cùng biết nhé.

Xem thêmTính năng hot iOS 12, giá mặt kính j7 prime

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.