Cách tạo ảnh 3D ảo diệu trên Facbook

Facebook đã sử dụng tính năng mới để tái tạo hình ảnh chụp chân dung bất kì thành ảnh 3D giúp người dùng có thể quan sát hình từ nhiều góc độ. Việc đăng ảnh 3D trên Facebook đang trở thành trào lưu và thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng. Hãy cùng tìm hiểu cách đăng ảnh 3D trên Facebook qua bước hướng dẫn dưới đây.

 

Ảnh 3D Facebook là gì

Hiểu về ảnh 3D trên Facebook

Với mỗi bức ảnh chân dung được chụp hay được lưu trong kho ảnh, Facebook sẽ sử dụng tính năng “bản đồ chiều sâu” để tái tạo lại hình ảnh và thể hiện dưới dạng ảnh 3D. Điều đặc biệt để nhận biết được ảnh 3D là khi bạn lướt News Feed bạn sẽ phát hiện những bức ảnh này chuyển động. Ảnh 3D cung cấp nhiều hơn chi tiết trong hình mà những bức ảnh chụp đơn thuần không thể hiện được.

Những dòng điện thoại sử dụng được tính năng này

Khi ảnh 3D trên Facebook xuất hiện nhiều người dùng đã rất thích thú và tìm cách để đăng tấm ảnh 3D của mình. Tuy nhiên tính năng này lại giới hạn ở một số thiết bị sở hữu camera kép.

Theo thông tin thì các thiết bị được nhà sản xuất trang bị chế độ chụp chân dung “Portrait Mode” đều có khả năng chụp ảnh 3D trên Facebook.

Đối với iPhone: iPhone 7 Plus, iPhone 8 Plus, iPhone X, iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone XR

Đối với Android: Samsung Galaxy Note 9, Galaxy S9 và S9+,  Google Pixel 2, Pixel 2 XL, Pixel 3, Pixel 3 XL, Honor 7X, Moto X4, OnePlus 5T, Huawei, Mate 10 Pro.

 

các dòng điện thoại đăng ảnh 3D

Cách tạo ảnh 3D đơn giản trên Facbook

Bước 1: Bật máy ảnh trên điện thoại và Chọn vào chế độ chụp chân dung (Portrait Mode) và thực hiện chụp một bức ảnh tuỳ ý.

 

bước 1 chụp ảnh chân dung

 

Bước 2: Mở ứng dụng Facebook tìm trang “Facebook 360” (trang chính chủ từ Facebook) và thực hiện like thích trang.

 

trên Facebook bước 2 xuất hiện tính năng chụp 3D

 

Bước 3: Rời khỏi Facebook và đăng nhập trở lại, ở chế độ đăng bài viết giờ đây sẽ xuất hiện thêm mục ‘Ảnh 3D’. Chọn một bức ảnh đã chụp ban đầu và chờ Facebook xử lí. Xem trước hiệu ứng 3D bằng cách di chuyển điện thoại của bạn và nhấn “đăng”  khi thực sự hài lòng.

 

bước 3 ảnh sẽ được xử lí và đăng Facebook

 

Để chụp hình 3D có kết quả tốt hơn bạn nên tránh các phông nền có hoa văn phức tạp hoặc nhiều phản xạ.  

Hiện tại Facebook vẫn đang nỗ lực trong công cuộc tìm kiếm sự hoàn hảo nhất. Người dùng cả thế giới ngoài việc hào hứng sử dụng ứng dụng thì cũng kì vọng sẽ nhận được điều đặc biệt từ Facebook trong tương lai.

Đây là thông tin hấp dẫn về đăng ảnh 3D trên Facbook, chúc bạn có những bức ảnh mới lạ và thu hút trên News Feed của mình. Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900.0213 vào khung giờ 8 giờ đến 21 giờ các ngày trong tuần để được hỗ trợ giải đáp. Ngoài ra Bệnh Viện Điện Thoại 24h nhận điều trị tất cả các ca bệnh từ đơn giản đến phức tạp trên Smartphone hiện có trên thị trường vì thế bạn có thể ghé đến một trong cửa hàng trong hệ thống để được sửa nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.