Cách tải ứng dụng không cần App Store trên iPhone và iPad

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi quản lý các ứng dụng iDevice của mình từ thiết bị cầm tay của mình, bạn có thể sử dụng công cụ sẽ giúp bạn quản lý các ứng dụng của mình một cách dễ dàng. Bài viết bên dưới sẽ hỗ trợ bạn tải ứng dụng không cần App Store trên iPhone và iPad thật nhanh chóng.

Any Trans – Công cụ cho phép tải ứng dụng trên iPhone và iPad  

Đôi khi, App Store hiển thị lỗi không mong muốn và bạn không thể tải xuống ứng dụng từ đó trên iDevice của mình, đặc biệt là khi bạn cập nhật thiết bị iOS của mình lên phiên bản mới nhất.  

AnyTrans đi kèm với rất nhiều tính năng quan trọng và điều tốt nhất về công cụ này là nó cung cấp tính năng những gì nó tuyên bố. Là một trình quản lý dữ liệu iOS chuyên nghiệp và mạnh mẽ, đây là một công cụ đơn giản và dễ sử dụng cho phép bạn tìm kiếm và tải xuống ứng dụng từ App Store. Bạn không cần phải là một người quá rành rọt về công nghệ để sử dụng công cụ này. Các tính năng chính của công cụ bao gồm:

  • Tải xuống và cài đặt ứng dụng trên iPhone hoặc iPad của bạn trực tiếp mà không cần App Store.
  • Xóa và gỡ cài đặt các ứng dụng không mong muốn trên iPhone hoặc iPad của bạn.
  • Sao lưu ứng dụng trên iPhone hoặc iPad của bạn, cập nhật và hạ cấp phiên bản của ứng dụng đã cài đặt.
  • Cài đặt nhiều ứng dụng cho các thiết bị khác nhau trong vài phút. Sau khi các ứng dụng được lưu vào thư viện ứng dụng của bạn, bạn có thể chọn và cài đặt chúng vào bất kỳ iDevices nào nhiều lần tùy thích.
  • AnyTrans tương thích với tất cả các mẫu iPhone, bao gồm cả những mẫu mới nhất như iPhone 12 và iPhone 11.

Tải ứng dụng không cần App Store bằng cách cài đặt AnyTrans trên máy tính

Bạn cần đảm bảo rằng máy tính của mình đã có sẵn công cụ AnyTrans, nếu không hãy dowload tại bất kỳ website nào trên Google. Sau đó, hãy tiến hành theo các bước sau:  

Khởi chạy AnyTrans trên máy tính của bạn và kết nối iPhone hoặc iPad với máy tính bằng qua dây cáp. Sau đó nhấp vào tùy chọn Trình tải xuống ứng dụng.

Bước nhấp vào tùy chọn Trình tải xuống ứng dụng

Kế đến, hãy hoàn tất thao tác đăng nhập vào iCloud của bạn. Tìm kiếm ứng dụng bạn muốn tải xuống, chẳng hạn như WeChat. Danh sách sẽ được hiển thị phù hợp với từ khóa tìm kiếm, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng Tải xuống của ứng dụng và nó sẽ được lưu vào Thư viện ứng dụng của bạn.

Bước đăng nhập iCloud để tải xuống ứng dụng mà bạn đã tìm kiếm

Tiếp theo, nhấp vào tùy chọn Thư viện ứng dụng để xem quá trình tải xuống. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn hãy nhấp vào nút Cài đặt để cài đặt ứng dụng trên iDevice của bạn.

Bước tải xuống ứng dụng sau khi đã đăng nhập tài khoản cá nhân

Bài viết đã cung cấp một cách đơn giản về cách tải ứng dụng không cần App Store. Nếu bạn không thể thực hiện vì thiết bị đang gặp vấn đề bàn phím, màn hình, hay nguồn… hãy để Bệnh Viện Điện Thoại 24h hỗ trợ kiểm tra và giải quyết sự cố triệt để.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.