Cách tải PUBG Mobile khi không tìm được game trên Google Play

Hiện tại rất nhiều người dùng các điện thoại Android báo về việc không tìm thấy PUBG Mobile để tải trên CH Play. Vậy nguyên nhân là gì? Cách tải PUBG Mobile khi không tìm được game trên Google Play như thế nào? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Cách tải PUBG Mobile khi không tìm được game trên Google Play

Thông tin về việc tựa game hot nhất hiện nay là PUBG Mobile đã bị gỡ bỏ khỏi CH Play đang được lan rộng. Đặc biệt là tựa game này đã không cánh mà bay khỏi từ bảng xếp hạng cho đến Play Store. Điều này khiến nhiều game thủ cảm thấy lo lắng.

Tuy nhiên, các bạn đừng hoang mang. Việc trò chơi này không được tìm thấy trên Google Play có khả năng lớn là do lỗi từ khóa. Chính nhà phát hành game đã tạm thời ẩn đi nhằm kiểm soát số lượng người chơi tốt hơn. Đôi khi còn giúp bảo trì máy chủ và rà soát những lỗi kỹ thuật,… Vậy nên chứ không phải Google Play đã gỡ PUBG ra khỏi cửa hàng.

Theo chúng tôi thì sau khi đã thử nghiệm một loại những từ khóa tới PUBG Mobile như (PUBG Mobile, pubg, tencent gaming,..) thì tất cả không đưa ra kết quả chính xác.

từ khóa game pubg

Ngược lại, khi bạn nhập từ khóa khác ví dụ như “bubg” hoặc “BUBG” thì lại hiện ra gợi ý của tựa game này.

game pubg

Mặc dù nhà phát hành game vẫn chưa đưa ra bất kỳ phát ngôn nào. Nhưng nếu bạn đang muốn tải lại game PUBG Mobile sau khi lỡ xóa mất thì đây chính là cách khắc phục nhé.

Chúc các bạn thành công! Mọi thắc mắc các bạn cứ để lại ở phần bình luận bên dưới.

Tham khảo thêm: Cách chuyển vùng quốc gia CH Play

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.