Cách quay màn hình iPhone X đơn giản từ Apple

Kể từ năm 2017, Apple đã cho phép người dùng và hướng dẫn cách quay màn hình iPhone X của khi sử dụng thiết bị, để ghi lại quá trình sử dụng, để ghi những video hay, lưu lại nhiều khoảnh khắc thú vị hay tạo các hướng dẫn sử dụng cho những người không am hiểu công nghệ. Những thành tích chơi Game hoành tráng cũng mình, bạn cũng có thể quay lại để khoe với các chiến hữu của mình. 

Cách quay màn hình iPhone X nhanh nhất

Cách quay video màn hình iPhone X từ Apple

  • Truy cập vào Cài đặt > nhấp vào Trung tâm kiểm soát > Tùy chỉnh điều khiển. Tìm trong danh sách “Bao gồm” có các tính năng Screen Recording chưa. Nếu chưa có thì hãy ấn vào “+” để cho nó vào danh sách.

vào trung tâm điều khiển

chọn mục tùy chỉnh

  • Mở Trung tâm kiểm soát lên và ấn chọn và nút Ghi màn hình. Lúc này, tính năng hiện lên, sau 3s màn hình bạn sẽ được ghi lại.

Vào trung tâm kiểm soát

nhấn nút quay màn hình

  • Để dừng quay màn hình ở iPhone X bạn có thể ấn vào cái lằn màu đỏ trên màn hình sẽ hiện ra hộp thoại, bạn chạm vào nút “Dừng” để không quay màn hình nữa.

Dừng quay màn hình

chọn dừng ghi màn hình

  • Một thông báo hiện ra sẽ báo cho bạn biết video của bạn đã được lưu vào ứng dụng “Ảnh”. Từ nay về sau muốn quay hãy vuốt mở Trung tâm điều khiển rồi thao tác và không phải cài đặt lại nữa. 

về sau chỉ cần chạm vào nút ghi màn hình

Một số lưu ý khi quay màn hình trên iPhone và iPad

  • Thiết bị phải đang ở phiên bản iOS 11 trở lên thì mới có thể dùng tính năng quay màn hình. 
  • Chất lượng video tùy thuộc vào từng thiết bị.
  • Để biết tính năng có hoạt động được hay không thì hãy để ý trên màn hình bạn có hiện ra thời gian hay không.

Trên đây là hướng dẫn quay màn hình iPhone X đơn giản nhất được Apple giới thiệu. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn và đừng quên chia sẻ với bạn bè nhé. Ngoài ra, nếu màn hình iPhone X của bạn có vấn đề gì thì hãy liên hệ 1900.0213 để được Bệnh Viện Điện Thoại 24h hỗ trợ để thay màn hình iPhone X nhanh nhất nhé. Bệnh Viện Điện Thoại 24h với các trang thiết bị hiện đại và các kỹ thuật viên trình độ cao sẽ nhanh chóng khắc phục mọi sự cố xảy ra cho điện thoại của người dùng nhanh chóng.

Xem thêm: Cách xử lý màn hình iPhone X bị vỡ, có thể bạn chưa biết?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.