Cách phân biệt các loại pin iPhone 6 trước khi thay pin

Thay pin cho iPhone 6 là dịch vụ nhiều người quan tâm đến. Nhưng đa số không ai trang bị cho mình những kiến thức sau trước khi thay pin: các loại pin cần thay, dung lượng pin, thời gian sử dụng, thay pin ở đâu,… Đừng cỏ qua bài viết nếu bạn muốn giải đáp hết các thắc mắc này cho mình.

Có bao nhiêu loại pin dành cho điện thoại iPhone 6

Hiện nay nhu cầu thay pin cho dòng điện thoại iPhone đời cũ tăng cao. Nhưng không phải ai cũng có thể tìn được viên pin phù hợp và chất lượng. Pin dành cho chiếc iPhone của bạn có 3 loại chính là pin chính hãng iPhone, pin linh kiện dung lượng cao, và pin linh kiện chính hãng chuẩn… Cách phân biệt các loại pin iPhone 6 trước khi thay pin sau có thể bạn cần để sử dụng sau này đấy.

thay pin iPhone

  1. Pin chính hãng của Apple

Là loại pin do chính công ty Apple sản xuất, chất lượng đạt 100%. Pin có giá thành khá cao và chỉ được bán tại các Story của Apple không bán ngoài thị trường. Khi pin điện thoại bị chai và bạn muốn thay thế viên pin chính hãng Apple hãy đến các trung tâm uỷ quyền của Apple để được hỗ trợ thay mới.

Pin chính hãng thường có ít người dùng tiếp cận vì giá khá đắt và thời gian chờ đợi thay mới khá lâu. Bên cạnh đó các sản phẩm chính hãng Apple để được thay thế phải cần thủ tục rất rườm rà.

Tuy nhiên, sản phẩm chính hãng luôn luôn được bảo hành từ Apple. Chất lượng luôn được đảm bảo và không gây ảnh hưởng đến thiết bị.

thay pin iPhone 6 chính hãng

  1. Pin linh kiện iPhone dung lượng chuẩn

Pin linh kiện dung lượng chuẩn là loại pin được sản xuất do bên thứ ba được Apple uỷ quyền. Chất lượng đạt khoảng 95% và giá thành khá rẻ. Loại pin này trên thị trường khá nhiều vì độ an toàn tương đối cao, thay thế dễ dàng và nhanh chóng.

Pin linh kiện iPhone được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt và quy trình sản xuất hiện đại. Hiện nay dòng pin này có các nhà sản xuất lớn như Baseus, Pisen; Remax… các hãng có công nghệ tiêu chuẩn riêng để tuỳ chỉnh cho pin iPhone tốt nhất.

Pin linh kiện iPhone cũng được bảo hành chính hãng, pin 100% nguyên bản mới như pin chính hãng.

Thay pin Pisen chính hãng

  1. Pin linh kiện iPhone dung lượng cao

Là loại pin linh kiện có dụng lượng cao hơn mức bình thường khoảng 400 – 700 mAh; tuỳ vào mục đích, nhu cầu mà người dùng muốn lựa chọn cho phù hợp với điện thoại của mình.

Pin dung lượng cao được sản xuất nhầm mục đích đáp ứng nhu cầu sử dụng cao mà không muốn phải sạc nhiều lần. Pin dung lượng cao sử dụng hoàn toàn an toàn và ổn định cho điện thoại của bạn.

Hiện nay dòng pin này được sản xuất bởi nhà sản xuất Pisen. Pin cũng được bảo hành tùy theo tiêu chí của nhà sản xuất.

Thay pin dung lượng cao

Địa chỉ thay pin iPhone uy tín, lấy ngay tại Hồ Chí Minh

Dịch vụ thay pin iPhone 6 uy tín và chuyên nghiệp được thực hiện tại hệ thống cửa hàng Bệnh Viện Điện Thoại 24h với quy trình cụ thể cùng linh kiện chính hãng 100%. Nếu điện thoại của bạn đang có tình trạng hư hỏng pin hãy đến với chúng tôi để được phục vụ chu đáo, tận tình.

Ngoài dịch vụ thay pin iPhone 6 giá rẻ, 24H sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn khi thay pin điện thoại cho các dòng máy iPhone cao cấp hơn. Đến đây bạn sẽ được tư vấn tận tình và báo giá cụ thể không phát sinh thêm phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.