Cách nhận biết iPhone dựng chỉ sau vài cú “click” chuột

Ở thị trường Việt Nam, iPhone được xem là chiếc smartphone được nhiều người sử dụng nhất. Tuy nhiên, iPhone dựng cũng nhiều và tràn lan không kém. Trước khi mua iPhone cũ, ai cũng phải đau đầu với việc phải tránh mua iPhone dựng. Vậy thế nào để có thể nhận biết iPhone dựng? Hôm nay bài viết này sẽ chỉ cho bạn điều đó.

Cách nhận biết iPhone dựng chỉ sau vài cú “click” chuột

Việc nhận biết iPhone dựng không phải ai cũng có thể biết được. Cho dù bạn có bao nhiêu kiến thức hay kinh nghiệm, với thủ đoạn tinh vi của gian thương thì bạn cũng sẽ mau chóng sập bẫy thôi. Chamsocdidong sẽ giới thiệu đến bạn 2 công cụ có thể nhận biết iPhone dựng chỉ sau vài cú click chuột.

Công cụ 3uTools

Đầu tiên, bạn cần tải công cụ 3uTools dưới đây:

Đầu tiên, ngay tại trang chủ, các bạn nhấn vào Xem báo cáo xác minh.

Sau đó một bảng thông báo tình trạng iPhone của bạn hiện lên. Thực tế iPhone mà mình đang dùng để test ở đây đã được ép kính lại vì bị bể kính màn hình.

Chỗ phần thông báo màu đỏ cho thấy camera trước của máy có thể đã bị thay thế. Touch ID của máy hoạt động không ổn định. Khi mở máy cũng xác nhận luôn là tình trạng này đúng 100%.

Với phần chữ màu xanh dương thì các bạn nhìn vào phần màu điện thoại và số series màn hình thì ở cột bên phải không có thông tin để đối chiếu nên có thể là 2 bộ phận này cũng đã bị thay thế. Mình chỉ biết là phần màn hình đã bị thay thế còn phần vỏ máy thì chưa dám xác nhận cho các bạn vì chiếc iPhone này cũng đã qua tay khá nhiều đời chủ rồi.

Còn chữ xanh lá hiện lên tức là thông tin đối chiếu chính xác, có nghĩa là linh kiện đó của bạn chưa hề bị thay thế.

Thủ thuật HOT: 10 tuyệt chiêu “siêu đẳng” tăng thời lượng pin iPhone chóng mặt (7691 người đang xem)

Công cụ iTools

Đầu tiên các bạn tải công cụ iTools theo đường link dưới đây.

  • Tải về iTools

Đầu tiên, ngay tại giao diện chính, các bạn hãy nhấn luôn vào phần Xác minh thiết bị.

Các bạn sẽ thấy máy của mình hiển thị thông báo là Camera và màn hình phát hiện có điều khác thường.

Bấm vào chi tiết thì các bạn sẽ thấy: Camera trước, màn hình của máy đã bị thay thế.

Chamsocdidong hy vọng rằng các bạn có thể nhận biết iPhone dựng để không bị người khác lừa gạt. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.