Cách ngăn người khác xóa ứng dụng trên iPhone không cần jailbreak máy

Để tùy chỉnh hoặc thiết lập chức năng nâng cao nào đó cho iPhone/iPad, người dùng phải jailbreak máy. Tiếp đó là cài đặt tweak hỗ trợ một cách phức tạp. Thậm chí việc jailbreak có gây ra lỗi khi quá trình bẻ khóa không thành công. 

 

làm sao để ngăn người khác xóa ứng dụng trên iphone

 

Bài viết này chamsocdidong sẽ chia sẻ với mọi người một phương pháp cực đơn giản mà hiệu quả. Giúp người dùng ngăn không cho người khác xóa ứng dụng trên điện thoại của bản thân. Người dùng iPhone chú ý, cách này chỉ áp dụng cho các thiết bị dùng iOS 12 trở lên. Cùng xem các hướng dẫn bên dưới để biết chi tiết nhé.

 

Hướng dẫn cách không cần jailbreak máy vẫn có thể ngăn người khác xóa ứng dụng

 

Bước 1: Mở Cài đặt => vào Thời gian sử dụng => tìm mục Bật giới hạn

 

cách ngăn người khác xóa ứng dụng trên ios

 

Bước 2: Trong Bật giới hạn => người dùng chọn Mua hàng iTunes & App Store => Sau đó chuyển trạng thái Cho phép của mục Xóa ứng dụng thành Không cho phép.

 

ngăn người khác xóa ứng dụng trên iphone và ipad

 

Bên cạnh đó người dùng có thể tùy chỉnh Cho phép/Không cho phép trong các mục Cài đặt ứng dụng/Mua In-app. Ngoài ra có thể thiết lập thêm mật khẩu bảo vệ nếu cảm thấy muốn an toàn hơn nữa nhé. 

 

Chỉ 2 bước đơn giản bạn đã có thể ngăn người khác xóa ứng dụng trên chiếc iPhone của mình. Cũng không cần jailbreak máy, có thể tránh các rắc rối cũng như nguy cơ hỏng thiết bị. Tuy nhiên người dùng cũng khó tránh khỏi các hư hỏng ngoài ý muốn hoặc dùng thiết bị trong thời gian dài. Bệnh Viện Điện Thoại 24h luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách sửa chữa từ phần mềm đến phần cứng. Liên hệ hotline 1900.0213 để được tư vấn và biết nhiều hơn về các dịch vụ cũng như chương trình khuyến mãi của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.