Cách kiểm tra, test Nokia X5 cũ đơn giản, chuẩn nhất

Tổng hợp cách test Nokia X5 cũ cho các bạn nào muốn mua cũ lại con Nokia X5 của người khác hay cửa hàng cũ. Test Nokia X5 là bước không thể thiếu trước khi mua máy. Vậy làm cách nào kiểm tra, test Nokia X5 chất lượng tốt nhất, mới 100% và không có lỗi gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Cách kiểm tra, test Nokia X5 cũ chuẩn nhất

Chiếc smartphone Nokia X5 vừa mới chào làng đang được rất nhiều người sử dụng yêu thích bởi mức giá rẻ và hiệu quả sử dụng năng lượng tốt, thiết kế đẹp. Nếu bạn cũng đang muốn mua chiếc máy này hãy xem kĩ bài hướng dẫn check, kiểm tra Nokia X5 dưới đây để có thể chọn cho em ” Dế yêu” bảo đảm chất lượng tốt nhất, mới 100% nhé.

Kiểm tra, test Nokia X5 qua hình thức

Đây là bước check Nokia X5 rất quan trọng giúp các bạn có thể biết máy có còn mới nguyên hay không, tuy nhiên nhiều người sử dụng lại bỏ qua bước này. Cả nhà làm theo hướng dẫn nhé:

– Hộp: bạn test xem hộp bên ngoài có còn mới nguyên không, các phụ kiện điện thoại (Củ sạc, cáp, sách hướng dẫn, que chọc SIM) bên trong của có đầy đủ không.

– Thiết kế máy: các bạn nhìn kì bề ngoài của máy xem có vết trầy xước,móp méo ở các góc cạnh không. Camera, loa, mic có bị bám bụi hay không

– Các phím cứng: Bấm thử các nút bấm nguồn, Home, Tăng giảm âm lượng xem có hoạt động ổn định không.

Kiểm tra, check Nokia X5 qua màn hình cảm ứng, cảm ứng

– Màn hình: Mở màn hình cảm ứng Nokia X5 lên và bật máy lầm lượng ở các chế độ màu: trắng, đỏ, xanh và nhìn kĩ xem trong màn hình có bị bám bụi, hay các vệt sáng, vệt màu bất thường hay không.

– Cảm ứng: Vẫn trên màn hình, Cả nhà nhấn giữ & di một icon ứng dụng xing quanh màn hình cảm ứng xem có bị đứt đoạn không (Tăng tốc độ để có hiệu quả tốt hơn). Nếu đang di mà bị đứt thì rất có khả năng chiếc máy này đã bị chết điểm cảm ứng, các bạn nênn kiểm tra một chiếc máy khác.

Test, check Nokia X5 qua các chức năng

– Sóng, loa, mic, cảm biến tiếm cận: Lắp SIM vào và thực hiện một cuộc gọi xem sóng có ổn định không, nghe nói có được không & xem màn hình điện thoại có tắt khi các bạn nghe ở tai không. Các bạn có khả năng bật loa ngoài lên luôn luôn để check chất lượng nhé

– Camera: Vào camera cá trước & sau và chụp thủ một vài bức hình xem chất lượng có tốt không nhé

– Cảm biến vân tay, nhận diện khuôn mặt: Nokia X5 được trang bị hai tính năng bào mật là cảm biến vân tay một chạm và nhận diện khuôn mặt nên Anh chị hãy thử setting các tính năng xem có hoạt động tốt không.

Trên đây mình hướng dẫn chi tiết Cả nhà kiểm tra, check Nokia X5. Nếu đang có ý định mau máy Cả nhà hãy Tham khảo thêm kĩ nhé.

Bài viết liên quan:

>> Thay màn hình Nokia X5 chính hãng, tận nhà, bảo hành vĩnh viễn, bao cả rơi vỡ tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

>> Thay mặt kính Nokia X5 chính hãng, uy tín, ở đâu, giá bao nhiêu tại TPHCM?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.