Cách khắc phục màn hình Samsung Galaxy J7 Prime bị ám vàng hiệu quả   

Màn hình Samsung Galaxy J7 Prime bị ám vàng khiến người cảm thấy phiền phức và ảnh hưởng đến mắt khi nhìn vào điện thoại. Mặc dù lỗi này không ảnh hưởng đến các chức năng của smartphone. Cùng bài viết này tìm ra cách khắc phục cho chiếc điện thoại đẳng cấp của bạn.

Đâu là nguyên nhân khiến màn hình Galaxy J7 Prime bị ám vàng

Một ngày nào đó nếu bạn thấy màn hình điện thoại của mình xuất hiện những vết ố vàng, nó thường xuất hiện ở những góc của màn hình máy. Thì dấu hiệu này cho biết thiết bj đã bị ố vàng và đây là những trường hợp gây ra hệ quả đó.

man hinh samsung galaxy j7 prime bi am vang 2

+ Trong quá trình sản xuất sản phẩm, chiếc Galaxy J7 Prime được làm không cẩn thận. Lớp keo dán ở màn hình chưa kịp khô đã ra thành phẩm, sau thời gian người dùng sử dụng, sẽ bị bong tróc lớp keo đó, xuất hiện hiện tượng ám vàng trên smartphone.

+ Màn hình điện thoại của bạn đã từng được thay mới. Tuy nhiên linh kiện tay thế lại là hàng kém chất lượng nên dẫn đến lỗi xuất hiện.

+ Do sử dụng máy trong thời gian dài mà không để nó nghỉ ngơi, dẫn đến điện thoại bị nóng lên. Hoặc vừa dùng vừa sạc pin cũng là một trong những nguyên nhân làm hư máy.

+ Điện thoại bị rơi vào nước hoặc để ở môi trường có độ ẩm quá cao cũng làm màn hình bị ám vàng.

Cách khắc phục màn hình Samsung Galaxy J7 Prime bị ám vàng hiệu quả nhanh chóng

man hinh samsung galaxy j7 prime bi am vang 3

Để cải thiện tình trạng này, bạn phải tìm cách khắc phục cho điện thoại ngay. Đề xuất bạn những cách để giải quyết vân đề màn hình Galaxy J7 Prime bị ám vàng.

+ Đến ngay các trung tâm mà bạn mua sản phẩm để bảo hành nếu máy còn trong thời gian bảo hành. Kiểm tra lỗi này có phải của nhà sản xuất Apple gây ra không, cửa hàng sẽ có chính sách phù hợp để hỗ trợ cho bạn.

+ Tìm một địa chỉ đáng tin cậy nhất để thay màn hình Samsung Galaxy J7 Prime. Việc này bạn cần tìm hiểu thật kỹ để không chọn trúng nơi chất lượng kém.

+ Ngoài ra, bạn cần khắc phục tình trạng sạc pin và sử dụng smartphone không đúng cách. Không nên sử dụng những ốp lưng điện thoại quá dày. Cải thiện thói quen xấu vừa sạc vừa dùng hay dùng điện thoại Galaxy J7 Prime liên tục không để máy nghỉ ngơi.

man hinh samsung galaxy j7 prime bi am vang 1

Đến ngay BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H để sử dụng các dịch vụ sửa chữa. Bạn sẽ nhận nay những ưu đãi hấp dẫn cùng chính sách BẢO HÀNH VĨNH VIỄN – BẢO CẢ RƠI VỠ cho điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime. Gọi ngay đến hotline để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất: 1900.0213 hoặc 0788.242424.

Cam kết của Bệnh Viện Điện Thoại 24h khi thay màn hình Samsung Galaxy J7 Prime bị ám vàng

+ Chúng tôi luôn cam kết sử dụng linh kiện màn hình thay thế chính hãng 100%, được nhập khẩu từ những nơi có nguồn gốc rõ ràng.

+ Cam kết tính trung thực của toàn bộ đội ngũ, không xay ra tình trạng “luộc” thiết bị của khách hàng.

+ Chính sách bảo hành vĩnh viễn, khách hàng yên tâm sử dụng, là điểm mà những ai đi sửa chữa đều muốn.

+ Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ 6 sao tại trung tâm.

man hinh samsung galaxy j7 prime bi am vang 4

Quyền lợi khi màn hình Galaxy J7 Prime bị ám vàng

  • Được tham gia trực tiếp tham gia vào quy trình thay màn hình và kiểm tra tình trạng linh kiện trước khi thực hiện các bước sửa chữa, thay thế.
  • Smartphone của khách hàng được bảo quản một cách cẩn thận trong quá trình sửa chữa.
  • Sau 7 ngày khi thanh toán tiền, nếu chất lượng không làm hài lòng. Khách hàng được quyền trả lại và chúng tôi sẽ bồi thường, hoàn trả 100% chi phí.
  • Trong thời gian chờ sửa điện thoại J7 Prime, được mượn smartphone để giải trí.
  • Thời gian sửa chữa siêu tốc, chỉ mất khoảng 30 đến 45 phút sẽ có ngay một sản phẩm hoàn thiện.
  • Chúng tôi cho phép khách hàng mượn thiết bị di động để giải trí trong thời gian chờ thay màn hình J7 Prime.
  • Thời gian sửa chữa siêu tốc, chit 30 – 45 phút là có ngay sản hoàn thiện.

Nếu bạn cần cải thiện tình trạng lỗi màn hình Samsung Galaxy J7 Prime bị ám vàng thì hãy đến BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H để được hỗ trợ tư vấn. Là nơi có kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị di động trên 13 năm và được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Tự tin khắc phục được tất cả lỗi của Galaxy J7 Prime.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.