Cách khắc phục lỗi “ứng dụng không còn được chia sẻ với bạn” iOS 13.5

Vừa qua táo khuyết đã cho ra mắt hệ điều hành iOS 13.5 làm cho nhiều người dùng gặp phải lỗi không thể truy cập ứng dụng, ngay lập tực Apple phải cho cập nhật hàng loạt nhiều ứng dụng.

 

Nếu như chiếc iPhone hoặc iPad của bạn bất ngờ tự động cập nhất một lượng lớn ứng dụng thì không cần phải suy nghĩ, vì đây không phải là lỗi mà đây là một động thái cho thấy Apple đang tái phát hành đồng loạt các phiên bản mới của nhiều ứng dụng trong khoảng từ 20 cho đến xấp xỉ 100 ứng dụng.

 

khắc phục lỗi ứng dụng không còn được chia sẻ với bạn trên iOS 13.5

 

Tuy nhiên cho đến tận thời điểm hiện tại vẫn chưa rõ nguyên nhân vì sao Apple lại các bản cập nhật này. Tuy nhiên nhiều khả năng là có liên quan đến một sự cố ở bản cập nhật iOS 13.5 khiến nhiều người dùng khi truy cập ứng dụng đều xuất hiện lỗi : “Ứng dụng không còn được chia sẻ với bạn”.

 

lỗi ứng dụng không còn được chia sẻ với bạn

 

Tuy nhiên không phải tất cả thiết bị đều gặp phải lỗi này nếu như người dùng không may gặp phải tình trạng này trong khi Apple chưa kịp đưa ra các bản vá mới thì phương pháp khắc phục nhanh và chính xác an toàn nhất chính là truy cập vào “Cài đặt” > “Chung” > “Bộ nhớ iPhone” > “Cài đặt lại”.

 

Thời điểm hiện tại Apple vẫn chưa đưa ra lời giải thích rõ ràng nhất về nguyên của lỗi “ứng dụng không còn được chia sẻ với bạn”. Nhìn chung thì động thái tái phát hành các bản cập nhật của các ứng dụng là để khắc phục vấn đề trên. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về việc cập nhật lại các ứng dụng vì chúng không gây tê liệt hay làm hỏng bất cứ tiện ích hoặc chức năng nào vì thế người dùng cứ vô tư cho phép tiến trình cập nhật xảy ra.

 

Dù cho Apple chỉ mới công bố phiên bản iOS 13.5 nhưng tổng thể mà nói thì phiên bản nay đã và đang gặp phải tương đối nhiều trục trặc, rắc rối nhất là khi nó bị hacker jailbreak một cách rất dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.