Hướng dẫn cách khắc phục lỗi Apple watch treo logo nhanh nhất

Apple Watch có thể bị treo logo Apple khi khởi động vì nhiều lý do. Rất may, nếu đó là sự cố phần mềm, chúng tôi có các giải pháp sẽ giải quyết vấn đề này. Khi đồng hồ đã hết giai đoạn treo logo hay kẹt, bạn có thể tiếp tục sử dụng bình thường. Hãy cùng chúng tôi xem cách khắc phục Apple Watch của bạn bị kẹt trên logo Apple.

Apple Watch mới nhất bị treo táo

Những cách khắc phục Apple Watch treo logo nhanh nhất

1. Buộc khởi động lại đồng hồ thông minh

Buộc khởi động lại là một bước trước khi tắt và bật đồng hồ thường xuyên. Vì đồng hồ của bạn bị kẹt trên logo Apple, hãy khởi động lại bằng cách nhấn nút Side và Digital Crown cùng nhau. Khi bạn nhìn thấy logo Apple một lần nữa trên màn hình, hãy để lại các nút. Cung cấp cho đồng hồ lên đến một phút rưỡi để bật nguồn bình thường.

Apple Watch mới nhất

2. Sử dụng Tìm đồng hồ Apple của tôi để khắc phục

Đôi khi, thủ thuật nhỏ này khi sử dụng tính năng Tìm của tôi có thể giải phóng logo Apple bị kẹt trên màn hình đồng hồ. Đây là cách để làm điều đó.

1. Mở ứng dụng Đồng hồ trên iPhone đã ghép nối và nhấn vào Đồng hồ của tôi .

2. Chạm vào Tất cả Đồng hồ từ trên cùng bên trái.

3. Chạm vào trên ii bên cạnh tên đồng hồ của bạn.

4. Chạm vào Tìm đồng hồ Apple của tôi. Tìm ứng dụng của tôi sẽ tự động mở. Đăng nhập nếu cần.

Apple Watch bị lỗi treo táo

5. Chọn Apple Watch của bạn từ danh sách các thiết bị, nếu cần. Chạm vào Play Sound. Điều này sẽ thoát khỏi đồng hồ khỏi màn hình “bị kẹt ở logo Apple”. Nếu không, hãy thử phát âm thanh thêm một vài lần nữa.

Apple Watch bị lỗi kẹt táo

3. Hủy ghép nối Apple Watch của bạn và ghép nối lại

Một khi đồng hồ đã ra khỏi chế độ bị kẹt, tốt nhất là bỏ ghép nối nó và sau đó ghép lại. Điều này có thể giúp ngăn chặn các vấn đề tương tự trong tương lai gần. Chúng tôi có một bài đăng riêng biệt chỉ cho bạn cách hủy ghép nối và ghép nối Apple Watch.

4. Cập nhật lên watchOS mới nhất

Với mỗi bản cập nhật phần mềm, Apple cố gắng khắc phục các sự cố hiện có và cũng giới thiệu các tính năng mới. Nếu bạn đang phải đối mặt với các vấn đề lặp đi lặp lại với Apple Watch, hãy đảm bảo bạn chạy watchOS mới nhất. Bạn có thể cập nhật trực tiếp từ đồng hồ hoặc làm theo các bước dưới đây.

1. Mở ứng dụng Đồng hồ trên iPhone và nhấn vào Đồng hồ của tôi.

2. Chạm vào Chung → Cập nhật phần mềm.

Apple Watch bị lỗi treo logo

5. Hoàn nguyên Apple Watch của bạn

Đây là một biện pháp mạnh khi khắc phục một số vấn đề trong phần mềm thiết bị. Khi bạn đặt lại Apple Watch, nó sẽ hoàn toàn mới. Tất cả các ứng dụng, âm nhạc, hình ảnh, cài đặt sẽ bị xóa và được đặt thành mặc định. Đây là cách để làm điều này.

1. Nhấn Crown kỹ thuật số và nhấn vào ứng dụng Cài đặt và nhấn vào Chung.

Giao diện Apple Watch

2. Bây giờ, chạm vào Đặt lại → Xóa tất cả nội dung và cài đặt. 

Apple Watch bị treo táo

3. Nhập mật mã đồng hồ của bạn, nếu được hỏi và xác nhận hành động của bạn.

Khi quá trình xóa hoàn tất, hãy thiết lập đồng hồ của bạn như mới. Không khôi phục từ bản sao lưu để tránh các vấn đề cũ chuyển qua. Sau khi bạn thiết lập đồng hồ, bạn có thể tải xuống các ứng dụng bạn sử dụng nhiều nhất và đồng bộ hóa nhạc hoặc ảnh từ iPhone .

Có một vấn đề phần cứng hoặc thiệt hại nước?

Bạn đã làm rơi chiếc Apple Watch của mình, hay nó bị hỏng do vào nước? Trong trường hợp thiết bị đeo rơi vỡ, rất có thể có một số vấn đề liên quan đến phần cứng. Đối với điều này, bạn sẽ phải liên hệ với bộ phận Hỗ trợ của Apple để bảo hành. Tương tự, nếu bạn tin rằng đồng hồ của bạn có thể đã chìm trong nước lâu, hãy mang nó đến trung tâm Dịch vụ của Apple. Hoặc địa chỉ sữa chữa uy tín và chuyên nghiệp nhất và Bệnh Viện Điện Thoại 24h luôn có dịch vụ sửa chữa với chất lượng hàng đầu.

Trên đây là một số cách để giải quyết vấn đề Apple Watch bị kẹt trên logo Apple. Tôi hy vọng bạn sẽ cung cấp một số giải pháp để giới thiệu đến nhiều người. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.