Cách hiệu chỉnh pin iPhone giúp “hack x 2” thời lượng pin

Trải qua các đợt cập nhật iOS và ra mắt dòng mới thì pin iPhone đều có tuổi thọ tăng lên đáng kể. Nhưng sau tất cả vẫn chưa thể gọi là “bước đột phá” vì đơn vị mAh giữa những phiên bản đều chỉ ở mức “hơn kém vài trăm”.

Tuy nhiên Apple hiện tại dường như chưa có “kế sách” nào để “bức phá” vấn đề tuổi thọ và thời gian sử dụng pin. Hãng cứ thỏa sức thêm thêm và thêm các tính năng mới nhưng vẫn không thể cải thiện “cấu trúc” và “công nghệ” cho pin vẫn là loại pin lithium-ion truyền thống. Vì thế trong bài viết này Bệnh Viện Điện Thoại 24h sẽ gởi đến các bạn 3 cách hiệu chỉnh pin iPhone “nâng cao” thời lượng và tuổi thọ pin iPhone.

Cách hiệu chỉnh pin iPhone giúp cải thiện thời lượng pin hiệu quả

Lưu ý các cách và giải pháp dưới đây áp dụng hiệu quả trên iPhone 6 , 7 và đến XR. Có thể sẽ có nhiều bạn cảm thấy không hiệu quả hay khó hiểu hay cần thay pin iPhone. Vì thế hãy liên hệ với Bệnh Viện Điện Thoại 24h qua số điện thoại 0788.242424 hoặc qua trang chủ chamsocdidong.com để được giải đáp.

Tuy nhiên với việc nhiều dòng iPhone Apple đã gần như không còn hỗ trợ sửa chữa và kết hợp với nhiều trung tâm đang dùng “pin” tái chế để lừa gạt khách hàng. Không ít trường hợp cháy nổ pin do thay phải pin kém chất lượng.

Cách hiệu chỉnh pin iPhone hiệu quả nhất là thay pin iPhone chính hãng mới

Các bạn hiện tại nếu đang có nhu cầu cần thay pin iPhone chính hãng với giá cả cạnh tranh và bảo hành khủng và có chứng nhận chính hãng với danh hiệu TOP BRANDS thì chắc chắn không thể bỏ qua Bệnh Viện Điện Thoại 24h , trung tâm sửa chữa duy nhất có chất lượng 6 sao tại TPHCM.

Hiện nay trung tâm đang có chương trình thay pin iPhone bảo hành khủng với nhiều chính sách hấp dẫn nếu các bạn có nhu cầu thì hãy tham khảo qua thông tin bên dưới nhé.

Tên Dịch Vụ Giá
Thay pin iPhone 6 , 6s ,6s Plus , 6 Plus XEM GIÁ CHI TIẾT
Thay pin iPhone 7 ,7 Plus XEM GIÁ CHI TIẾT
Thay pin iPhone 8 ,8 Plus XEM GIÁ CHI TIẾT
Thay pin iPhone X XEM GIÁ CHI TIẾT
Thay pin iPhone XS ,XS Max XEM GIÁ CHI TIẾT
Thay pin iPhone XR XEM GIÁ CHI TIẾT

Khái niệm hiệu chỉnh pin iPhone

Hiệu chỉnh pin iPhone có nghĩa là yêu cầu iOS thiết lập lại một phần số liệu thống kê và đồng bộ cũng như kiểm tra lại tổng quát thiết bị. Tỷ lệ phần trăm pin và chỉ số pin chính xác hơn, không xuất hiện sập nguồn bất ngờ.

Lợi ích to lớn của việc điều chỉnh – hiệu chỉnh pin iPhone

Có lẽ nhiều bạn đã suy nghĩ “quái lạ mới 100% mà sao giờ chỉ còn 10%”. Điều này phản ánh thông tin về phần trăm pin trên điện thoại sẽ có lúc trở nên “không đáng tin”. Thông thường thì biểu hiện rõ ràng nhất là “sụt phần trăm” và “bất ngờ sập nguồn” cho thấy sức khỏe pin và cảm biến không ổn và không thể đo cảm biến chính xác.

Cách hiệu chỉnh pin iPhone giúp cải thiện sức khỏe pin và cảm biến

Trong mã nguồn của iOS có 1 “module” có chức năng dựa vào các thông tin do cảm biến thu thập từ đó tổng hợp lại và xuất ra các thông số khác nhau như:

    • Ước lượng thông số thời lượng.
  • Ước lượng thông số phần trăm pin.

Mặc dù Apple đã làm rất tuyệt vời trong việc tối ưu việc quản lý năng lượng và thời lượng pin. Vì thế hệ thống và thiết bị của bạn vẫn có thể bị xáo trộn. Vì thế người dùng nên thường xuyên áp dụng 5 cách hiệu chỉnh pin iPhone này định kỳ 6 tháng làm 1 lần để thiết lập lại và đều chỉnh lại thông số cảm biến.

Cách hiệu chỉnh pin iPhone giúp nâng cao thời lượng và tuổi thọ của thiết bị

Cách hiệu chỉnh pin iPhone, hay đúng hơn là 1 loạt các cơ chế và tiến trình điều khiển của nó, được thực hiện bằng cách xả hoàn toàn iPhone thông qua việc sử dụng thường xuyên và sau đó sạc đầy pin.

3 bước cách hiệu chỉnh pin iPhone nhanh chóng

Đầu tiên người dùng cần để thiết bị tắt nguồn tự nhiên hoặc ép nó tắt nguồn. Và sau đó hãy lấy ngay cục sạc và kết nối nó đến ngay với máy tính để được sạc và tuyệt đối không sử dụng nó đến khi nó đã báo đầy 100%.

Lưu ý sau khi sạc đầy 100% cần để thêm 1 – 2 giờ để sạc nhỏ giọt để chắc chắn pin của thiết bị được khôi phục trở lại.Nếu cách hiệu chỉnh lại pin iPhone mà chúng tôi đã đề cập bên trên không hiển thị kết quả mong muốn và không tỏ thích hợp, có lẽ đã đến lúc thay pin iPhone của bạn .

Theo chamsocdidong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.