Cách hạn chế App Clips trong iOS 14 hoạt động trên iPhone

Tại sao chỉ vì một tính năng cụ thể mà phải tải xuống toàn bộ ứng dụng. Sự xuất hiện của App Clips giúp người dùng iPhone sử dụng một tính năng cụ thể của ứng dụng mà không cần phải cài đặt nó. Tính năng mới này đã đưa ra một cái nhìn mới về các ứng dụng, đồng thời giúp người dùng quản lý bộ nhớ tốt hơn. Nhưng phải nói rằng, không phải ai cũng thích tính năng này. Đó là lý do có bài viết hướng dẫn bạn cách hạn chế App Clips trong iOS 14 hoạt động trên iPhone.

Làm sao để không cho phép App Clips trên iPhone

Apple đã thêm một cài đặt mới trong Thời gian để người dùng cho phép / không cho phép App Clips hoạt động. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần đi sâu vào phần Giới hạn nội dung và quyền riêng tư nằm trong Thời gian sử dụng mỗi khi bạn muốn tắt tính năng này.

Mặc dù quá trình này có vẻ tẻ nhạt nhưng nó mang lại sự kiểm soát cần thiết. Vì vậy nếu không ngại thực hiện thêm một vài thao tác, bạn sẽ đánh giá cao khóa ảo được thiết kế để chặn quyền truy cập vào App Clips này.

Các bước hạn chế App Clips được quyền truy cập trên thiết bị

Bước 1. Vào phần Cài đặt của iPhone.

không cho người khác dùng app clips trên thiết bị của bạn

Bước 2. Bây giờ, hãy nhấn vào Screen Time.

hạn chế app clips trong ios 14

Bước 3. Tiếp theo, chạm vào Nội dung & Hạn chế Quyền riêng tư.

quán lý và kiểm soát thiết bị bằng cách hạn chế app clips

Bước 4. Tiếp theo là vào Hạn chế nội dung.

lý do nhiều người không thích app clips

Bước 5. Rồi nhấn vào App Clips.

tại sao app clips lại được yêu thích

Bước 6. Cuối cùng chọn Không cho phép và thoát khỏi ứng dụng Cài đặt.

hoạt động của app clips

Sau khi thực hiện những bước trên thì sau đó không ai có thể sử dụng App Clips trên thiết bị của bạn. Tất nhiên, nếu bạn thay đổi ý định và muốn cho phép lại, hãy chọn Cho phép ở phần Giới hạn nội dung.

Bên trên là cách hạn chế App Clips trong hoạt động trên iPhone mà chamsocdidong chỉ bạn. Điều này có thể giúp bạn dễ dàng quản lý và kiểm soát thiết bị của mình tốt hơn. Tuy nhiên nếu người dùng không thể thực hiện do màn hình bị liệt, cảm ứng bị đơ, pin bị chai khiến thiết bị sập nguồn. Đến ngay với Bệnh Viện Điện Thoại 24h để sửa chữa iPhone nhanh chóng kịp lúc. Tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h các chuyên viên sẽ kiểm tra và từ đó đưa ra các cách khắc phục hiệu quả. Đồng thời trung tâm cũng có nhiều chương trình ưu đãi như thay pin iPhone 24000 đồng… gọi ngay hotline: 1900.0213 – 0788.242424 để được tư vấn.

Xem thêm: Cách xóa dữ liệu theo dõi giấc ngủ trong iOS 14 trên iPhone đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.