Cách giết thời gian trong khi chờ đợi iPhone 6 một cách tinh tế

Trong khoảng một tháng còn lại trước khi iPhone 6 ra mắt, người dùng có nhiều cách để tiêu khiển trong lúc chờ đợi.

Jailbreak iPhone cũ

Jailbreak iPhone có thể mang đến những trải nghiệm mới mẻ trên chiếc điện thoại đời cũ của bạn. Có thể nói đây là thời điểm tốt nhất để người dùng thực hiện những thử nghiệm, trước khi chiếc iPhone 6 chính thức ra mắt. Trên thực tế, bẻ khóa iPhone là điều không được khuyến khích nhưng việc này đã dễ thực hiện hơn nhiều trong vài năm qua. Nếu bạn đã cập nhật lên bản iOS mới nhất, bạn có thể thử các bản jailbreak của Pangu hoặc Evasion.

Cách giết thời gian trong khi chờ đợi iPhone 6

Sao lưu iPhone

Nếu bạn muốn bảo toàn số dữ liệu quý giá của mình cho iPhone 6, hãy đảm bảo bạn đã back up sản phẩm cũ. Có rất nhiều các ứng dụng giúp người dùng back up dữ liệu, chẳng hạn như Disk Air. Tuy nhiên, cách phổ biến nhất vẫn là dùng iTunes hoặc iCloud.

Thử các trò chơi trúng thưởng iPhone 6

Ngay cả khi iPhone 6 chưa ra mắt, các nhà bán lẻ hoặc một số đơn vị kinh doanh đã treo những phần thưởng hấp dẫn với phần thưởng là một chiếc iPhone 6 để thu hút người dùng. Chẳng hạn tại Việt Nam, 2 nhà bán lẻ là FPT Shop và Thế Giới Di Động đều có chương trình khuyến mại hoặc dự đoán iPhone 6. Nếu may mắn, bạn có thể mang về một chiếc iPhone 6 mà không mất một xu, hoặc ít ra cũng kiếm được một số phần thưởng hấp dẫn.

đếm ngược iPhone 6 ra mắt

Bán iPhone cũ

Nếu bạn không muốn giữ lại chiếc iPhone cũ, hãy bán ngay khi nó còn được giá, bởi khi iPhone 6 ra mắt, các sản phẩm đời cũ sẽ tụt giá thê thảm. Người dùng có thể chọn cách bán lại cho người thân, tham gia các chương trình đổi trả từ nhà bán lẻ hoặc bán trực tiếp trên các trang rao vặt trong nước.

Theo Zing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.