99 Cách đổi tên Facebook trên điện thoại và máy tính một cách đơn giản nhất

Bạn không thích tên Facebook của mình? Bạn muốn có một cái tên đặc biệt hơn nhưng vẫn chưa biết cách? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đổi tên Facebook trên điện thoại và máy tính một cách đơn giản nhất. Hãy cùng theo dõi nhé.

Hiện nay Facebook chỉ cho phép người dùng đổi tên Facebook 5 lần & thời gian đổi giữa các lần là 60 ngày, nếu như chúng ta đã đổi tên trước đó và muốn đổi lại tuy nhiên lại vượt quá số lần quy định của Facebook, bạn vẫn có thể đổi tên Facebook trước 60 ngày bằng cách gửi Chứng Minh Thư của chính mình tới Facebook, sau khi Facebook xác nhận, các bạn dễ dàng đổi tên Facebook trước 60 ngày nhé.

Chúng tôi giới thiệu đến bạn cách đổi tên Facebook trên trên máy tính. Ở bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một thủ thuật nữa trên facebook đó là đổi tên facebook trên điện thoại. Các bạn cùng theo dõi nhé.

CÁCH ĐỔI TÊN FACEBOOK, CÁCH ĐỔI TÊN FACEBOOK TRÊN ĐIỆN THOẠI

Để thực hiện việc đổi tên Facebook trên điện thoại trước tiên các bạn cần cập nhật Facebook. Sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook cần đổi tên. Trường hợp là người sử dụng chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký Facebook.

1. Cách đổi tên Facebook trên điện thoại Android

Bước 1: Sau khi đăng nhập tài khoản Facebook thành công, trong giao diện chính sử dụng, Anh chị em bấm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang góc trên bên phải ứng dụng.

Bước 2: Giao diện quản lý Facebook hiện ra, Anh chị trượt xuống phía dưới & nhấn vào Account settings (Cài đặt tài khoản).

Bước 3: Tiếp theo, Các bạn bấm vào tùy chọn General (Chung)

Bước 4: Tại đây Cả nhà nhấn vào mục Name (Tên) và nhập tên Facebook mới vào các trường có sẵn như hình dưới đây để thay đồi tên Facebook trên Android. Click Nhận định Changes (Xem lại thay đổi) để kết thúc.

2. Cách đổi tên Facebook trên điện thoại IPhone

Bước 1: Từ giao diện dùng của Facebook, Anh chị em bấm vào biể tượng 3 dấu gạch ngang góc dưới bên phải ứng dụng.

Bước 2: Giao diện quản lý trang cá nhân của chúng ta hiện ra. Bạn trượt xuống dưới và chọn Settings (Cài đặt)

Bước 3: Một hộp thoại nhỏ hiện lên, Anh chị bấm vào tùy chọn Account Settings (Cài đặt tài khoản).

Bước 4: chọn lựa mục General (Chung) để tới bước tiếp theo.

Bước 5: Cuối cùng, nhấp vào tùy mục Name (Tê nhập tên mới vào các trường có sẵn để thay đổi tên Facebook trên smartphone.

3. Đổi Tên Facebook Trên Máy Tính, Laptop

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook mà bạn cần đổi tên Facebook. Trên máy tính, nhấp vào biểu tượng mũi tên xổ xuống ở góc phải trình duyệt chọn cài đặt.

Bước 2: Trong mục cài đặt tài khoản chung nhấp vào Chỉnh sửa bên cạnh tên tài khoản Facebook của các bạn.

Bước 3: Tại đây các bạn có 2 mục bắt buộc điền là Họ và Tên để thay đổi tên Facebook trên máy tính, Laptop. Mục tên đệm chúng ta có khả năng bổ sung nếu cần. Sau đó nhấn Lưu đổi thay để hoàn tất bước đổi tên tài khoản Facebook.

Sau khi đổi tên Facebook trên điện thoại. Các bạn có thể vào Facebook với một tên gọi mới theo phong cách cá nhân. Tất nhiên mọi người có khả năng áp dụng thêm cách thay avatar Facebook. Chọn lựa những bức hình đại điện thú vị và độc đáo để gây ấn tượng với bạn bè.

Facebook, Zalo hay Viber, Skype đều là những mạng xã hội rất biết cách chiều người dùng. Đặc biệt trong việc hỗ trợ đổi thông tin Facebook, đổi thông tin Zalo hay đổi thông tin Skype. Điều này tạo sự thú vị và bất ngờ với người dùng khác. Mặc dù thế một số tùy chọn khi đổi thông tin Facebook có khả năng sẽ rất khác với việc đổi thông tin Zalo, Viber hay Skype.

Trên đây là bài viết “Cách đổi tên Facebook trên điện thoại và máy tính một cách đơn giản nhất. Nếu các bạn thấy hay hãy like và chia sẻ nhé.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn ghim bài viết trên trang cá nhân Facebook

Chúc bạn thành công!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.