Cách đổi hoặc xóa chữ ký Sent from my iPhone

Khi người dùng gửi email từ iPhone, ở cuối văn bản sẽ tự đính kèm dòng chữ được xem là chữ ký. Sau đây chamsocdidong sẽ chỉ các bạn cách đổi hoặc xóa chữ ký ‘Sent from my iphone’ này đi.

 

Các dịch vụ email trên Gmail, Outlook.com, Yahoo! Mail, iCloud… đều cho phép người dùng tạo chữ ký riêng. Nếu không đổi hoặc xóa chữ ký Sent from my phone sẽ được chèn tự động vào cuối nội dung của những email bạn gửi đi.

làm sao để thay đổi hoặc xóa chữ ký sent from my iphone

 

Đối với những email được gửi từ iPhone và iPad, chữ ký trên email mặc định sẽ là Sent from my iPhone. Người dùng có thể thay thế hoặc xóa nó đi nếu không thích dòng chữ này. Mọi người có thể nội dung khác như tên, liên lạc, địa chỉ…

 

Hướng dẫn thay đổi chữ ký Sent from my iPhone

 

Bước 1: Mở iPhone rồi vào Cài đặt. Tiếp đó, vào ứng dụng Mail để thực hiện thay đổi.

 

 

Bước 2: Di chuyển xuống gần dưới cùng và chọn Chữ ký.

 

Lưu ý: Trong trường hợp có nhiều tài khoản email. Người dùng sẽ thấy hai tùy chọn áp dụng chữ ký bao gồm: Tất cả tài khoản (All accounts) và Trên mỗi tài khoản (Per account ).

 

Bước 3: Xóa hoàn toàn chữ ký Sent from my iPhone (Được gửi từ iPhone của tôi). Người dùng có thể để trống hoặc nhập thông tin chữ ký theo ý muốn vào phần này.

 

làm cách nào để thay đổi hoặc xóa chữ ký trong mail

 

Bước 4: Bấm < Mail ở phía trên góc trái và bạn sẽ thấy chữ ký mới đã được thay đổi hoặc thay thế thành công.

 

cách tạo chữ ký

 

Chỉ với vài thao tác đơn giản để xóa chữ ký Sent from my iPhone. Người dùng có thể tạo một diện mạo mới cho những văn bản email. Giúp những bức thư gửi qua mail của chúng ta trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt người nhận. Bạn đã thay đổi chưa? Hãy để lại ý kiến ở phần bình luận bên dưới, để chúng tôi biết suy nghĩ của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.