Cách đổi ảnh màn hình khóa điện thoại bằng video cực “chất”

iPhone 6 chạy Android nhái iOS xuất hiện tại Sài Gòn hình 6
Cách đổi ảnh màn hình khóa điện thoại bằng video cực “chất”
15

Vừa qua, rất nhiều người đã chia sẽ trên mạng xã hội phong trào đổi ảnh màn hình khóa điện thoại bằng video với những hiệu ứng ánh sáng bắt mắt. Nếu như bạn vẫn đang băn khoăn không biết làm thế nào, thì bài viết hôm nay là dành cho bạn.

Cách đổi ảnh màn hình khóa điện thoại bằng video cực “chất”

Để đổi ảnh màn hình khóa điện thoại bằng video, đầu tiên bạn cần phải tải về ứng dụng này. Video Wallpaper của CraftApp là ứng dụng miễn phí trên Play Store. Tải ứng dụng ở đường link dưới đây:

Tiếp theo, bạn cần tải những video có hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt thông qua liên kết ở dưới đây:

Bây giờ khi mở ứng dụng lên và chấp nhận những yêu cầu truy cập của ứng dụng. Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn ấn vào biểu tượng ngay góc trái của màn hình để mở menu. Trong menu chức năng này, bạn chọn mục Tất cả các video bạn đã tải về khi nãy.

Khi quá trình load video hoàn tất, việc còn lại của bạn là chọn video bạn muốn đặt làm màn hình khóa. Sau đó ấn vào nút “​Đặt làm hình nền cho máy tính để bàn” -> Tiếp tục Đặt hình nền thêm lần nữa và chọn thiết lập cho màn hình chính hoặc màn hình khóa.

Thế là bạn đã có thể đổi ảnh màn hình khóa điện thoại bằng video rồi. Bạn hãy thử đổi màn hình khóa thành một đoạn video mà bạn yêu thích nhất nhé. Nó sẽ rất thú vị đấy bạn hãy thử xem! Đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè để mọi người cùng biết nhé! Chúc các bạn thành công nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *