Cách đăng ký PUBG Mobile VN không cần CMND ở phiên bản mới

Mới đây, người tiêu dùng Việt Nam đã có thể vào trang chủ của và đăng ký PUBG Mobile VN không cần CMND trên App Store hoặc Google Play Store, để tải và trải nghiệm tựa game nổi tiếng này. Trái ngược với điều này, có rất nhiều luồng thông tin trái chiều xung quanh loại game này. Vậy nó có gì khác so với phiên bản quốc tế.

Chiến cực đã PUBG Mobile VN không cần CMND trên Smartphone

Theo nhận xét từ phía người tiêu dùng, không gian trải nghiệm PUBG Mobile VN không khác gì nhiều đối với bản quốc tế, tuy nhiên vẫn còn một số lỗi ngớ ngẩn không thể chấp nhận được gây nhiều điểm thất vọng. Hãy cùng tìm hiểu các bất cập đó nhá!

Khi đăng nhập vào Game bạn sẽ thấy biểu tượng nhà bán VNG hay nhà phát triển Lightspeed & Quantum. Điều này không có gì lạ khi chính VNG đã có thêm ngôn ngữ cùng không gian trải nghiệm tiếng việt cho game.

Cách đăng ký PUBG Mobile VN không cần CMND

Bỏ qua màn hình cảm ứng đầu tiên khi vào trò chơi, nếu bạn đăng nhập bằng tài khoản Facebook để chơi trò chơi thì phải xác nhận ngày sinh cùng VNG. Không cần phải cung ứng CMND như thông báo trước đó. Có một thanh hiển thị khuyến cáo thời gian chơi không quá 3 giờ, sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe.

Bạn có khả năng chọn cấu hình thích hợp theo sản phẩm của bạn. Thay đổi chất lượng hình ảnh để phù hợp với hiệu năng cũng như tốc độ xử lý của thiết bị bạn sử dụng. Mượt hơn đối với chơi ngay PUBG phiên bản quốc tế.

Sảnh chờ là bản sao 100% của phiên bản quốc tế. Khi đăng nhập tài khoản cũ, mọi thông tin hoặc vật phẩm toàn bộ được giữ lại. Yêu cầu độ tuổi ở phiên bản lần này là 18+, chứ không còn như bản gốc. Và trước khi tham chiến bạn phải tải lại bản đồ.

Điểm mình đánh giá cao trên phiên bản tiếng việt, chính là ngày nay bạn có khả năng ưu tiên ghép đội với những người chơi khác tại Việt Nam. Việc bạn cần làm chính là tích chọn vào mục Ưu tiên ghép với ngôn ngữ.

Bấm vào biểu tượng cài đặt, chọn  Ưu tiên ghép ngôn ngữ, chọn ngôn ngữ tuyệt đối là tiếng việt, sau đó ngôn ngữ 2 là tiếng anh. Như vậy bạn sẽ được ghép đôi với các game thủ ngay tại Việt Nam.

không gian trải nghiệm cài đặt nhìn khá trực quan và dễ hiểu, bên cạnh đó một vài từ chuyên môn không được dịch sát nghĩa.

Điểm lỗi duy nhất chính là Font chữ đặt tên nhân vật, cùng với khi bị trúng đạn loại máu phun ra là màu xanh, không phải màu đỏ như ở phiên bản chính thức.

Địa hình tác chiến cơ bản vẫn giữ nguyên không có tính đột phá khác biệt. Lưu ý là hiện ở PUBG Mobile VN chỉ mới được phát hành nên có khả năng sẽ còn đổi mới chính sách hoặc sửa lỗi trong tương lai.

PUBG Mobile phiên bản Tiếng Việt vừa mới ra mắt tôi đã chơi còn bạn thì sao?

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.