99 cách chụp màn hình iPhone dễ dàng bạn chỉ cần nhấn hai nút

13/03/2019 422 chamsocdidong

Xem nhanh

  Bạn có biết cách chụp màn hình iPhone đã có rất nhiều thay đổi khi từ iPhone X về sau Apple đã quyết đinh bỏ nút home ra khỏi màn hình chính. Vậy có mấy cách để chụp màn hình iPhone? Bạn đã biết hết được cách các dòng máy iPhone chưa? Hãy đọc thêm bài viết để có thông tin cụ thể nhé.

  Cách chụp màn hình iPhone

  Cách chụp màn hình iPhone dễ dàng bạn chỉ cần nhấn hai nút 01 Ảnh chụp màn hình từ iPhone rất phù hợp để chia sẻ những khoảnh khắc từ video yêu thích của bạn, điểm số cao từ các trò chơi của bạn, các cuộc hội thoại trên các mạng xã hội như Twitter hoặc Facebook, các lỗi bạn muốn báo cáo và hầu hết mọi thứ và mọi thứ bạn thấy trên màn hình.

  Cách chụp màn hình iPhone 8 trở về trước

  Tất cả iPhone từ bản gốc năm 2007 đến iPhone 8 và iPhone 8 Plus năm 2017 đều sử dụng chính xác cùng một phương pháp để chụp màn hình.
  • Mở ứng dụng bạn muốn chụp màn hình và đi đến màn hình chính xác mà bạn muốn chụp.
  • Nhấn và giữ nút Nguồn ở bên phải và nhấp vào nút Trang chủ cùng một lúc. (Điều này giúp đảm bảo bạn không kích hoạt Touch ID hoặc Siri một cách tình cờ trong khi cố gắng chụp ảnh màn hình của bạn.) Màn hình sẽ nhấp nháy màu trắng và bạn sẽ nghe thấy tiếng màn trập của máy ảnh (nếu âm thanh của bạn được bật).
  Cách chụp màn hình iPhone dễ dàng bạn chỉ cần nhấn hai nút 02 Nếu bạn đang dùng iOS 10 trở về trước, ảnh chụp màn hình sẽ được lưu vào album All Photos của bạn (hoặc Camera Roll nếu bạn không sử dụng Thư viện ảnh iCloud ). Nếu bạn đang sử dụng iOS 11, quy trình này sẽ hơi khác một chút.
  Tham khảo thêm: Hướng dẫn 2 cách chụp màn hình iPhone 7/7 Plus đơn giản nhất

  Cách chụp màn hình iPhone X, XS và XR

  Cách chụp ảnh màn hình trên iPhone X, iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR Vì iPhone XS, XS Max và iPhone XR không có nút Home, bạn phải sử dụng nút Side để chụp ảnh màn hình thay thế.
  • Mở ứng dụng hoặc màn hình bạn muốn chụp.
  • Thiết lập mọi thứ chính xác theo cách bạn muốn cho ảnh.
  • Nhấn và giữ nút Side ở bên phải iPhone X, iPhone XS, iPhone XS Max hoặc iPhone XZR.
  • Nhấp vào nút Tăng âm lượng cùng một lúc. (Điều này thay thế bước nút Home từ các iPhone trước đó.)
  • Màn hình sẽ nhấp nháy màu trắng và bạn sẽ nghe thấy tiếng màn trập của máy ảnh (nếu âm thanh của bạn được bật).
  Cách chụp màn hình iPhone dễ dàng bạn chỉ cần nhấn hai nút 03 Cách sử dụng đánh dấu tức thì cho ảnh chụp màn hình Với iOS 11 trở lên, bạn có thể ngay lập tức chỉnh sửa và đánh dấu ảnh chụp màn hình của mình mà không cần phải nhảy qua Thư viện ảnh. Thật nhanh chóng và dễ dàng và đây là cách sử dụng nó.

  Cách xem và chỉnh sửa ảnh chụp màn hình iPhone

  Ảnh chụp màn hình của bạn sẽ tự động được lưu trong ứng dụng Ảnh của bạn.
  1. Mở ứng dụng Ảnh từ Màn hình chính của bạn.
  2. Nhấn vào Album .
  3. Nhấn vào Ảnh chụp màn hình.
  Cách chụp màn hình iPhone dễ dàng bạn chỉ cần nhấn hai nút 04 Mở Ảnh, sau đó nhấn Album, sau đó nhấn Ảnh chụp màn hình. 4. Chọn một ảnh chụp màn hình để xem, yêu thích, chỉnh sửa hoặc chia sẻ nó. Cách chụp màn hình iPhone dễ dàng bạn chỉ cần nhấn hai nút 05 Nhấn vào ảnh chụp màn hình, sau đó chỉnh sửa, yêu thích, chia sẻ hoặc xóa nó. Bạn cũng có thể nhấn vào biểu tượng camera. Hoặc sử dụng menu chỉnh sửa trong các ứng dụng như tin nhắn hoặc thư. Để chèn ảnh chụp màn hình của bạn vào văn bản, email và hơn thế nữa.
  Bài viết liên quan: Cách tắt âm thanh chụp ảnh trên máy iPhone Lock

  Bài liên quan

  Lý do ngành sửa chữa Điện Thoại - Laptop rất ít “thất nghiệp”

  Tuesday, 16/08/2022

  Bài viết này sẽ đưa ra những lý do giải thích nguyên nhân bạn nên lựa chọn học sửa chữa Điện thoại - Laptop trong thời...

  Bật mí cách tự khắc phục lỗi laptop Dell sạc không vào pin

  Tuesday, 16/08/2022

  Bài viết này sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi laptop Dell sạc không vào pin và cách duy trì tuổi thọ pin laptop Dell vô...

  Công suất loa laptop là bao nhiêu? Hãng loa nào tốt?

  Monday, 15/08/2022

  Mua loa với hãng nào tốt? Với công suất loa laptop là bao nhiêu sẽ phù hợp khi có quá nhiều loại loa trên thị trường...

  Những thách thức khi lựa chọn nghề sửa chữa điện thoại

  Thursday, 11/08/2022

  Nghề sửa chữa điện thoại tuy có nhiều thuận lợi nếu yêu thích công nghệ và kỹ thuật nhưng đổi lại trong nghề cũng rất...

  Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

  Đánh giá:

  Xem thêm