Cách chọn mua “iPhone quốc dân” cũ chất lượng

Trên thị trường iPhone cũ vẫn là thiết bị rất được người dùng ưa chuộng. Vì vậy mà hàng dựng xuất hiện rất nhiều và rất khó để phân biệt.

 

iPhone cũ

Chọn nơi bán iPhone cũ uy tín để mua

 

Một cửa hàng bán thiết bị cũ uy tín được thể hiện qua chế độ bảo hành. Cửa hàng chất lượng sẵn sàng đưa ra các gói bảo hành 6-12 tháng cùng nhiều cam kết thay pin miễn phí trọn đời.

 

Những chiếc iPhone “dựng” sẽ bộc lộ khuyết điểm chỉ sau vài tuần sử dụng. Người dùng hãy cân nhắc các sản phẩm này sẽ có gói bảo hành này từ 1-3 tháng.

 

Một trong những địa chỉ bán điện thoại iPhone cũ chất lượng được khách hàng tin chọn tại Hồ Chí Minh là Bệnh Viện Điện Thoại 24h. Sản phẩm chính hãng 100% và chế độ hậu mãi hấp dẫn. Hoàn tiền nếu phát hiện hàng dựng, hàng nhái.

 

Kiểm tra ngoại hình, pin của máy

 

Bên cạnh các gói bảo hành hãy kiểm tra thật kỹ về ngoại hình. Nếu iPhone có mặt lưng bị trầy nhiều hoặc thân viền có vết hở có thể thiết bị đã được thay thế hay va đập mạnh.  

 

kiểm tra iPhone cũ

 

Tiếp đến, nên kiểm tra phần cài đặt về % dung lượng tối đa pin. Nếu dưới 80%, hãy xem xét chọn model khác hoặc yêu cầu thay pin mới trước khi mua.

 

Kiểm tra màn hình và chất lượng camera

 

Ngoài pin, người dùng hãy tăng và giảm độ sáng liên tục của iPhone để xem khả năng hiển thị có bình thường hay không.

 

Tháo khay SIM và bật sáng màn hình, khoảng trống bên trong khe SIM có ánh sáng tức màn hình đã bị tháo rời. Hãy cận trọng khi quyết định mua sản phẩm này vì có thể bên trong đã di thay thế.

 

Có thể nhấp giữ một ứng dụng bất kỳ đến khi xuất hiện dấu “x”. Di chuyển khắp màn hình để xem cảm ứng có bị điểm chết nào không. Nếu biểu tượng ứng dụng vẫn dịch chuyển theo ngón tay, tức màn hình không có điểm chết nào.

 

iPhone cũ

 

Liên tục tăng giảm âm lượng để kiểm tra chất lượng loa ngoài. Thử gọi cho ai đó và kiểm tra âm thanh cuộc gọi cả 2 chiều còn nghe tốt không.

 

Chụp một vài bức ảnh bằng camera trước và sau, quay video để kiểm tra độ ổn định và chất lượng ảnh của camera.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.