Cách cập nhật iOS 14.5 Beta 1 để trải nghiệm tính năng mở khóa mới

Sau khi tung bản cập nhật iOS 14.4, Apple ngay sau đó đã đưa ra phiên bản thử nghiệm iOS 14.5 Beta với nhiều tính năng hấp dẫn. Trong đó, việc mở khóa điện thoại không cần mật khẩu là một tính năng hấp dẫn. Do không phải là một phiên bản cập nhật chính thức nên người dùng cần phải thông qua một số thủ thuật để có thể tiến hành cài đặt và trải nghiệm tính năng này cùng với việc cập nhật iOS 14.5 Beta.

iOS Beta 14.5 Beta có gì mới?

Phiên bản iOS 14.5 Beta 1 đem đến nhiều tính năng mới Trong đó, một số tính năng mới như:

ips 14.5 beta 1

  • Mở khóa iPhone không cần đến việc bỏ khẩu trang hay nhập mã PIN. Tính năng này sẽ hoạt động khi điện thoại kết nối với Apple Watch.
  • Hỗ trợ 2 SIM trên các dòng iPhone 12 series khi sử dụng 5G
  • Thực hiện tính năng gọi khẩn cấp trên Siri với câu lệnh. Câu lệnh này là “Hey Siri! Call Emergency”
  • Thực hiện việc truyền hình ảnh AirPlay với ứng dụng tập luyện.
  • Hỗ trợ kết nối tay cầm chơi game với Xbox và PlayStation
  • Thiết kế giao diện cho mục Apple Podcast

Cách cập nhật ioS 14.5 Beta 1

Đầu tiên, người dùng cần truy cập vào website Beta Profiles để tiến hành Download iOS 14.5 Beta 1.

cách cài đặt

Bước 2: người dùng vào cài đặt chọn mục Đã tải về hồ sơ rồi chọn Cài đặt. 

tiến hành cài đặt

Bước 3: Người dùng Đồng ý với những điều khoản của chương trình Developer Beta đối với các lập trình viên và các nhà phát triển ứng dụng. Sau đó nhấn Xong và chờ máy tiến hành khởi động lại máy.

thực hiệ kí kết

Bước 4: Cuối cùng, người dùng vào Cài đặt chung chọn Cập nhật phần mềm rồi chọn Tải về và cài đặt iOS 14.5 Beta.

Những bước còn lại sẽ tương tự như cách bạn cập nhật phần mềm bình thường. Lưu ý trước khi cài đặt máy phải được sao lưu dữ liệu cẩn thận để tránh những trường hợp mất dữ liệu

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn tiến hành cài đặt và trải nghiệm iOS 14.5 Beta 1. Trong quá trình sử dụng người dùng có thể gặp những trục trặc lỗi  và mong muốn quay trở lại phiên bản trước thì có thể tiến hành hạ cấp iOS. Tuy nhiên, nếu bạn không thể tiến hành hạ cấp hay gặp những vấn đề liên quan đến việc lỗi phần mềm có thể liên hệ đến Hotline: 1900.0351 hay đến trực tiếp các cửa hàng thuộc hệ thống Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được các kĩ thuật viên tư vấn và tiến hành hỗ trợ. Bệnh Viện Điện Thoại 24h là một trong những địa chỉ với uy tín 15 năm sẽ giúp bạn khắc phục những vấn đề về mặt phần mềm hay các vấn đề liên quan đến iOS nhanh chóng và hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.