Cách cài màn hình khóa động trên điện thoại Samsung Galaxy

Điện thoại Samsung Galaxy đời mới luôn đi kèm với nhiều tùy chỉnh và tính năng hấp dẫn nhờ One UI trên Android. Điều này cho phép người dùng có thể thao tác thay đổi một số tính năng theo sở thích sử dụng. Điều này có thể dễ dàng thực hiện hơn trong hầu hết các phiên bản Android.

 

hình nên điện thoại Samsung Galaxy
Màn hình tỉnh trên điện thoại Samsung Galaxy tảo cảm giác nhàm chán

 

Một trong những tính năng không phải là quan trọng; nhưng tạo ấn tượng mới lạ khi nhìn vào là màn hình khóa động. Nếu bạn là người dễ chán với những hình ảnh nằm bất động trên hình nền thì đây là tính năng dành cho bạn.

 

Tính năng màn hình khóa động luôn tự động cập nhật mọi lúc trong nền và khi bạn mở màn hình; nó sẽ hiển thị một hình nền động mới và đẹp. Trong bài hướng dẫn này; chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách bạn cách kích hoạt tính năng này trên điện thoại Galaxy.

 

Cách kích hoạt màn hình khóa động trên Samsung Galaxy

 

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt trên điện thoại thông minh của bạn; điều hướng đến hình nền trực tuyến và sau đó đến Dịch vụ hình nền trực tuyến.

 

kho hình động trên Samsung Galaxy
Kho hình động phong phú và đa dạng cho bạn nhiều lựa chọn

 

Bước 2: Từ các tùy chọn, chuyển đổi tùy chọn vào màn hình khóa động Dynamic BẬT.

 

Bước 3: Bây giờ hãy nhấn vào cài đặt hoặc biểu tượng bánh răng hiển thị ngay bên phải góc Màn hình Khóa động.

 

Bước 4: Chuyển đổi trên thanh có nội dung Cập nhật tự động. Hãy nhó bạn chỉ được cung cấp tùy chọn khi sử dụng mạng Wi-Fi hoặc sử dụng dữ liệu di động.

 

Bước 5: Chuyển đến kho Màn hình khóa động và chọn danh mục muốn tải xuống. Xác nhận hoàn tất quy trình tải xuống bằng cách nhấp vào nút Tải xuống.

 

Thế là hình động bạn yêu thích đã được tự động cài vào màn hình nền. Khi nào màn hình sáng lên màn hình động sẽ hiện ra trước khi bạn chạm tay mở thiết bị. Ngoài ra, bộ sưu tập ảnh động sẽ được tự động cập nhật vài tuần một lần; chính vì vậy bạn không cần phải lo lắng về những hình ảnh sẽ bị lập đi lặp lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.