Cách biến video thành hình nền đơn giản bằng Video Wallpaper 

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách biến một đoạn video trở thành hình nền cho điện thoại thêm sinh động bằng ứng dụng Video Wallpaper.

 

Cách biến video thành hình nền
Thay thế màn hình tình nhàm chán bằng video

 

Bạn thấy nhàm chán với hình nền tỉnh trên điện thoại. Bạn muốn đoạn video yêu thích chào đón mỗi khi chạm vào điện thoại. Vậy tại sao không thử biến video thành hình nền với Video Wallpaper; giúp màn hình điện thoại thêm sinh động hơn?

 

Video Wallpaper là ứng dụng phổ biến cho phép người dùng cài một đoạn video làm hình nền và màn hình khóa trên điện thoại. Đặc biệt, âm thanh vẫn được giữ lại khi sử dụng làm hình nền. Ứng dụng cung cấp kho video đa dạng và đẹp mắt để người dùng có thêm lựa chọn cho smartphone.

 

Để có thể cài được bạn phải cấp quyền cho phép ứng dụng có thể truy cập và sử dụng video để làm hình nền smartphone.

 

Ứng dụng sẽ liệt kê những video có trên điện thoại để người dùng lựa chọn. Hãy nhớ lựa chọn những video theo chiều dọc để phù hợp với kích thước của màn hình.

 

biến video thành hình nền bằng Video Wallpaper
Hướng dẫn cách cái hình nền bằng video Tikok

 

Sau khi nhấn chọn file video giao diện hiện ra, chọn “Bật âm thanh” nếu muốn giữ lại âm thanh. Cuối cùng chọn “Đặt làm hình nền”.

 

Bây giờ, file video mà bạn chọn đã được thiết lập để làm hình nền, giúp màn hình trở nên độc đáo hơn rất nhiều.

 

Bên cạnh việc sử dụng video lưu trên thiết bị để làm hình nền, ứng dụng còn có kho video khá ấn tượng và đẹp mắt để người dùng lựa chọn.

 

Để sử kho video này, bạn nhấn vào nút Menu ở góc trái, chọn “Hình nền video trực tuyến”. Ngay lập tức ứng dụng sẽ liệt kê danh sách video trong ứng dụng để bạn chọn làm hình nền.

 

Trong trường hợp muốn quay trở lại hình nền cũ chỉ việc gỡ bỏ ứng dụng Video Wallpaper là xong. Video Wallpaper quả là ứng dụng thú vị giúp cho màn hình điện thoại không bị nhàm chán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.