Cách bật chế độ tối cho Samsung Galaxy S9 Plus

Cách bật chế độ tối cho Samsung Galaxy S9 Plus – Tất cả các điện thoại Samsung S10 mới xuất hiện Cách đây không lâu đều đi kèm với giao diện One UI mới của công ty. Vì thế, bạn có thể bật chế độ tối (mà Samsung gọi là Chế độ ban đêm) cho tất cả các điện thoại này, cùng với các smartphone Samsung khác đã hoặc sẽ sớm nhận được bản nâng cấp One UI của họ: Samsung Galaxy S8 và S8 Plus, Galaxy S9 và S9 plus, Samsung Galaxy Note 8.

Cách bật chế độ tối cho Samsung Galaxy S9 Plus

Bật chế độ tối trên Galaxy S9 Plus sẽ cho phép điện thoại tiết kiệm pin, Chính vì vậy bạn có khả năng sử dụng điện thoại nhiều hơn. Bên cạnh đó, nhiều người chỉ thích giao diện của One UI với Chế độ ban đêm được bật. Dưới đây là cách bật chế độ tối cho smartphone Galaxy S10 hoặc bất kỳ smartphone nào có giao diện Một giao diện người sử dụng.

Xem thêm: Xử lý lỗi màn hình Samsung Galaxy S9/ S9 Plus có nhiều điểm chết

Như các bạn sẽ thấy, việc bật chế độ tối hoặc Chế độ ban đêm, trên Samsung Galaxy S10 & trên bất kỳ smartphone Samsung dựa trên giao diện người dùng nào khác, khá đơn giản. Đây là cách thực hiện:

  1. Bấm vào biểu tượng Cài đặt smartphone
  2. Cuộn xuống qua tùy chọn menu cho đến khi bạn thấy chọn lựa Hiển thị , rồi nhấn vào nó.
  3. Đi đến tùy chọn Chế độ ban đêm -> sau đó nhấn vào Bật ở cạnh phải để bật.
  4. Hoàn tất.

Samsung đã bổ sung rằng sẽ có một tùy chọn trong bản nâng cấp One UI trong tương lai để thiết lập Chế độ ban đêm để nó auto bật vào ban đêm và tắt vào ban ngày. Khi nâng cấp rất có ích cho Chế độ ban đêm trở nên khả dụng, chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này để hiển thị cách thiết lập tùy chọn đó.

Bài viết liên quan:

>>  Thay màn hình Samsung S9 Plus chính hãng uy tín bảo hành trọn đời tại TPHCM

>> Thay mặt kính Samsung S9 Plus chính hãng, lấy ngay, tận nhà tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.