Ca mổ bụng Samsung Galaxy Fold đầu tiên trên thế giới, phát hiện mới gây sốc

Một Blogger công nghệ nổi tiếng tại Trung Quốc mới đây đã tiến hành mổ bụng chiếc Galaxy Fold màn hình gập đầu tiên trên thế giới. Sau đó, anh ta đã đăng tải hình ảnh Galaxy màn hình gập lên mạng xã hội, ngay lập tức nhận được rất nhiều tương tác của giới công nghệ trên toàn thế giới. Đáng tiếc phát hiện chi tiết lỗ hổng lớn trên thiết bị Galaxy Fold, khiến nhiều người thất vọng.

Bất ngờ phát hiện màn hình yếu đuối của Galaxy Fold sau ca mổ bụng

Màn hình Galaxy Fold hết sức mỏng manh hình 1

Đáng tiếc rằng không xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh Galaxy màn hình gập bị mổ bụng. Thế nhưng, những hình ảnh chụp thực được đăng tải lên mạng xã hội, cũng chính là minh chứng đáng tin cậy cho chiếc Galaxy màn hình gập gặp sự cố.

Màn hình Galaxy Fold mỏng manh hình 2

Cụ thể, anh ta đã lần lượt tháo từng chi tiết của thiết bị, bất ngờ với chi tiết màn hình 7,3 inch của Galaxy khá mềm và đặc biệt rất mỏng, dễ dàng hư hỏng. Điển hình khi anh ta bóc vỏ màn hình chính và tấm kính đã bị hư hỏng nặng, rất khó để sửa chữa. Chỉ có một biện pháp duy nhất là anh ta phải bỏ tiền ra để mua và thay mới màn hình mặt kính cho Galaxy Fold.

Màn hình Galaxy Fold mỏng manh hình 3

Không còn gì để mất, màn hình Galaxy Fold đã được test thêm khả năng chịu lực, kết quả không quá bất ngờ khi nó bị vỡ vụn nghiêm trọng khi thiết bị dã nghiệm (Tạo sản phẩm giống đặc tính Galaxy Fold nhưng với màn hình được test), bị tạo các va đập mạnh bằng lực tay, tương đương với dao động trong túi xách hay các dao động đơn thuần khác.

Màn hình Galaxy Fold mỏng manh hình 4

Phần phía dưới cùng của sản phẩm Galaxy chính là nơi chứa hai viên pin dung lượng 4.380mAh. Đó là một hệ thống rất phức tạp được tạo vô số các sợi cáp nhỏ kết nối hai cánh của chiếc Galaxy màn hình gập.

Bạn nghĩ sao về phát hiện chết người này, hãy để lại lời bình luận đánh giá sản phẩm cao cấp nhất nhì của thế giới với tên gọi Galaxy Fold của người Hàn Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.