Bphone của Bkav chính thức cạnh tranh với iPhone 6, Galaxy S6

Vừa mới đây trang tin nội bộ của Bkav đã chia sẻ thông tin về giá của smartphone đầy tiên của Bkav mang tên Bphone, dù không nhiều bất ngờ nhưng cũng đủ khiến người quan tâm háo hức.

Với thông tin cho rằng giá của chiếc Bphone sẽ ở mức 13 triệu đồng, nằm ở phân khúc cao cấp và cạnh tranh với các siêu phẩm hàng đầu hiện nay từ Apple, Sony, LG, Samsung, HTC,…

Không giống với những dự đoán ban đầu là Bphone sẽ có giá ở mức khoảng dưới 10 triệu, nhưng mức giá vừa rò rỉ của Bphone khiến thiết bị này trở thành sản phẩm đắt tiền nhất của một hãng sản xuất điện thoại tại Việt Nam.

Bphone cua bkav co gia 13 trieu dong chinh thuc canh tranh voi iphone 6, galaxy s6

Smartphone Bkav Bphone tại sự kiện CES 2015.

Bản thân Bkav trong nhiều lần chia sẻ với báo giới cũng đã khẳng định vấn đề này. Trong khi các thương hiệu điện thoại Việt trước đây đều chủ yếu góp mặt ở phân khúc tầm trung, giá rẻ, Bkav quyết định không đi theo lối mòn của các thương hiệu smartphone Việt là lấy giá rẻ làm thế mạnh nữa.

Ngay từ sản phẩm đầu tiên, hãng đã định hướng sẽ tấn công vào thị trường smartphone cao cấp, đối đầu trực tiếp với các siêu phẩm như iPhone 6, Galaxy S6, Xperia Z3 hay One M9.

Để làm được điều này, Bkav cho biết đã trang bị những linh kiện, sử dụng những vật liệu tốt nhất cho sản phẩm của mình như chip Qualcomm, chip nhớ Toshiba, màn hình Sharp, mặt camera được bảo vệ bằng kính sapphire,…

Theo những thông tin ban đầu, Bphone sẽ sử dụng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 805 hoặc 810, màn hình 5-inch độ phân giải Full HD.

Điện thoại Bphone dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối tháng 5 này, trong một sự kiện được tổ chức hoành tráng với hơn 1000 khách tham dự. Đến khi đó, chúng ta sẽ biết Bphone “bằng xương bằng thịt” như thế nào, có đúng như những gì chúng ta kỳ vọng hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.