BKAV tung video quảng cáo chất lượng âm thanh Bphone số 1 thế giới

Trong thời gian đang im hơi lặng tiếng của mình thì mới đây trang Fanpage chuyên chia sẻ thông tin về mẫu smartphone Bphone lại bất ngờ đăng tải một đoạn video so sánh âm thanh giữa Bphone với Sony Xperia Z3 và iPhone 6.

Như lần đầu tiên xuất hiện tại CES 2015, lần này Bphone cũng được bọc trong một chiếc hộp để tránh “lộ hàng”. Trong clip, một nam thanh niên đã cầm 3 chiếc smarphone đó là Bphone, iPhone 6 và Sony Xperia Z3 và mời một số người khác nghe thử, điều thú vị là tất cả những người được hỏi đều khẳng định rằng “siêu phẩm” Bphone của BKAV có chất âm thanh tốt hơn, trong hơn và thậm chí là có chiều sâu hơn.

Thậm chí hơn nữa là một chuyên gia về âm thanh trong video đã nhận xét rằng: “Chiếc điện thoại màu đen này cho mình một không gian âm nhạc nghe hoàn toàn khác. Những nhạc cụ trong bản phối nghe chân thực, các tạp âm trong âm thanh được xử lý gần như hoàn toàn”.

Bkav tung video quang cao chat luong am thanh bphone hang dau the gioi tot hon iphone 6 va sony xperia z3

Bphone có chất âm thanh hàng đầu thế giới.

Ngoài ra, chiếc Bphone này còn được đưa cho một số người nước ngoài và cũng đều nhận được lời khen tương tự. Đáng nói nhất là ở kết thúc đoạn video, BKAV đã gửi đến một thông điệp “Hãy cùng chờ đón smartphone có chất lượng âm thanh hàng đầu thế giới”.

Dĩ nhiên về mức độ khách quan, đoạn video này không được người xem đánh giá cao vì nó do chính BKAV thực hiện và mọi lời khen ngợi đều chỉ có thể được kiểm chứng khi sản phẩm này chính thức đến tay người dùng phổ thông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.