Biến sạc iPhone thành pin dự phòng, tại sao không

Dù công nghệ hiện đại ngày nay đã cho ra rất nhiều sản phẩm, cải tiến trên các viên pin smartphone hay các phương thức sạc pin nhanh, nhưng thời lượng pin vẫn luôn là vấn đề khiến các nhà sản xuất cảm thấy đau đầu. Đặc biệt là với Apple iPhone – luôn được coi là một trong những sản phẩm cao cấp nhất hiện nay nhưng thời lượng pin cũng vẫn rất hạn chế. Tuy nhiên, mới đây, Nomad – một công ty chuyên nghiên cứu về các giải pháp trên smartphone đã công bố một thiết bị mới, giúp người dùng tạm quên đi thời lượng pin ít ỏi trên iPhone.

Bien sac iphone thanh pin du phong, tai sao khong

Cụ thể, đây là một thiết bị có giá 39 USD đồng thời là sản phẩm đầu tiên lai giữa củ sạc của iPhone với pin dự phòng. Theo đó, thay vì mua một bộ pin sạc dự phòng cùng một plug cắm riêng vào ổ điện thì bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách ghép sạc iPhone thẳng vào pin dự phòng và sạc cùng lúc, thiết bị sẽ vừa sạc, vừa là pin dự phòng khi cần thiết.

Bien sac iphone thanh pin du phong, tai sao khong hinh 2

Được biết, để làm được điều này, NomadPlus bao gồm thêm một viên pin 1.500 mAh cho bất kỳ củ sạc cổng USB nào của Apple, cung cấp đủ sạc 70% năng lượng sau khi rút phích cắm điện ra khỏi nguồn nhờ sử dụng công nghệ xuyên suốt (pass-through), sẽ ưu tiên sạc điện thoại trước sau đó là tính năng thay thế nguồn năng lượng.

Bien sac iphone thanh pin du phong, tai sao khong hinh 3

Còn nhớ trước đây, Nomad cũng từng khởi động dự án ChargeCard, một loại thẻ sạc có kích cỡ bằng chiếc thẻ tín dụng, đã nhận được rất nhiều lời khen từ các chuyên gia cũng như người dùng. Và với NomadPlus, đây có thể coi là bước đi tiếp theo giúp công ty này có chỗ đứng trong lĩnh vực pin sạc dự phòng cho thiết bị di động.

Chamsocdidong.com – Engadget

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.