Bật mí tính năng mới của Samsung Galaxy Note 20 Ultra

Gần đây, tại trang web chính thức của Samsung ở Nga đã chia sẻ hình ảnh một smartphone kèm theo bút với kiểu dáng mới lạ nhưng đã bị gỡ ngay sau đó. Thế nhưng, tới thời điểm hiện tại, hãng đã hé lộ khá nhiều thông tin về Samsung Galaxy Note 20 Ultra đến người dùng.

Bật mí những tính năng nổi bật sẽ được hiển thị ở Samsung Galaxy Note 20 Ultra

Theo Ice Universe, siêu phẩm Galaxy Note 20 Ultra sẽ được lắp đặt chip Snapdragon 865+ và chỉ áp dụng trước ở một số thị trường nhất định. Điều này khiến cho nhiều tín đồ đam mê công nghệ không khỏi tò mò bởi hãng vẫn chưa xác nhận chính thức về sự tồn tại của loại chip này.

Galaxy Note 20 Ultra cũng được trang bị màn hình LTPO cong với độ phân giải QHD+, tốc độ làm mới 120 Hz và có thiết kế viền mỏng hơn nữa so với những dòng sản phẩm cao cấp trước đó. Không giống như Samsung Galaxy S20, điện thoại Galaxy Note 20 Ultra có khả năng tạo điều kiện cho người dùng kích hoạt 120 Hz ở độ phân giải QHD+. Cạnh màn hình có độ cong dốc tương tự như Galaxy Note 10+.

Samsung Galaxy Note 20 Ultra rò rỉ thông tin về tính năng mới

Một số nguồn tin còn cung cấp, đặc điểm mới nhất làm nên Samsung Galaxy Note 20 Ultra là cạnh bên khay sim, nó có trang bị thêm hệ cảm biến IR Blaster.

Yếu tố này làm mọi người khá ngạc nhiên vì lần cuối cùng Samsung lắp đặt cảm biến hồng ngoại lên điện thoại của hãng là ở dòng sản phẩm Galaxy S5, đã ra mắt từ năm 2014. Chưa ai nắm rõ nguyên nhân vì sao Samsung lại sử dụng lại công nghệ cũ lên thiết bị di động cao cấp của năm 2020.

Tuy nhiên, tất cả những tính năng mới của Galaxy Note 20 Ultra ở giai đoạn hiện thời vẫn chỉ là đồn đoán, người dùng còn phải kiên nhẫn chờ đợi công bố phát hành chính thức từ Samsung về sản phẩm Galaxy Note 20 Ultra cùng hệ cảm biến IR Blaser.

Galaxy Note 20 Ultra được đồn đoán sẽ trang bị hệ cảm biến hồng ngoại

Cảm biến IR Blaser là không phải là một loại công nghệ mới nhưng vẫn được các nhà sản xuất tận dụng để điều khiển TV, máy điều hòa dễ dàng hay lắp đặt vào các thiết bị làm nhiệm vụ điều khiển từ khác.

Tập đoàn Samsung đã xác nhận rằng sự kiện Galaxy Unpacked kế tiếp sẽ được tổ chức vào ngày 5/8 tới và có phát trực tuyến. Loạt flaship mới bao gồm  Galaxy Note 20, Galaxy Note 20+, Galaxy Note 20 Ultra cùng bản nâng cấp của Galaxy Fold sẽ bắt đầu được trưng bày tại các cửa hàng chính hãng vào ngày 21/8.

Nếu “trót yêu” những sản phẩm smartphone cao cấp của Samsung, bạn hãy tiếp tục theo dõi đều đặn các bài viết từ Chamsocdidong.com để đón nhận những thông tin thú vị sớm nhất có thể. Đặc biệt là dòng Samsung Galaxy Note 20 Ultra, siêu phẩm này một nữa hứa hẹn đem đến những trải nghiệm đỉnh cao về công nghệ cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.