Bật mí cách khắc phục iPhone 7 bị treo màn hình hiệu quả nhất

17/05/2019 413 chamsocdidong

Xem nhanh

  iPhone 7 bị treo màn hình làm cản trở đến công việc cũng như quá trình trải nghiệm smartphone của người dùng. Vậy tại sao chiếc điện thoại của bạn lại rơi vào tình trạng như vậy? Liệu có cách nào để khắc phục được tình trạng này của iPhone 7 không? Cùng Bệnh Viện Điện Thoại 24h tìm hiểu về vấn đề của chiếc iPhone 7 nhé.

  Dấu hiệu nhận thấy điện thoại iPhone 7 bị treo logo 

  Khi bạn tắt nguồn và khởi động máy lên và chỉ thấy logo quả táo xuất hiện trên màn hình. Và máy ở trong tình trạng như vậy, không hoạt động được. Hiện tượng như vậy cho thấy điện thoại của bạn đã bị treo màn hình

  Trường hợp khác, bạn đang dùng thì điện thoại bỗng nhiên tắt nguồn và tự động mở nguồn lên nhưng chỉ đứng lại lúc màn hình xuất hiện logo hình quả táo.

  bat mi cach khac phuc iphone 7 bi treo man hinh hieu qua nhat 1

  Nguyên nhân iPhone 7 bị treo màn hình

  Có nhiều nguyên nhân khiến cho màn hình của iPhone bị treo táo. Dưới đây là một số nguyên nhân mà người dùng đã phản ảnh đến Apple:

  - Màn hình của điện thoại bị treo táo do người dùng mở một ứng dụng nào đó trong điện thoại. Điện thoại tự động tắt nguồn và tự mở nguồn, khi đó sẽ thấy logo của Apple bị treo.

  - Điện thoại cài nhiều ứng dụng không tương thích với nhau làm xung đột phần mềm. Máy sẽ bị treo và người dùng không truy cập được vào màn hình chính dẫn đến tình trạng máy bị treo.

  - Máy đã báo hiệu pin yếu nhưng vẫn tiếp tục dùng. Trong tình trạng máy không đủ dung lượng pin có thể điện thoại sẽ bị treo logo.

  - Ngoài ra, điện thoại chịu tác động với lực mạnh từ vật cứng làm ảnh hưởng đến ic nguồn hoặc main nên tình trạng treo màn hình cũng sẽ xuất hiện.

  bat mi cach khac phuc iphone 7 bi treo man hinh hieu qua nhat 2

  Bật mí cách khắc phục iPhone 7 bị treo màn hình hiệu quả nhất

  Đây là những biện pháp giúp bạn khắc phục màn hình bị treo táo được nhiều người áp dụng chia sẻ:

  • Một khi điện thoại đã bị treo táo, thì bạn không thể thực hiện thao tác tắt nguồn như cách thường sử dụng được. Bạn phải sử dụng cách khác, nhấn giữ kết hợp nút Home và nút nguồn trong vòng 10 giây. Sau đó, hãy kiểm tra lại điện thoại iPhone 7 đã được khắc phục hay chưa.
  • Trường hợp máy cài nhiều ứng dụng gây xung đột phần mềm thì hãy gỡ bỏ bớt các ứng dụng trong máy. Đồng thời cập nhật phiên bản phần mềm mới nhất cho điện thoại.
  • Đưa chiếc iPhone 7 trở về lúc mới xuất xưởng bằng cách Restore lại máy.

  Bước 1: Cài đặt iTunes phiên bản mới nhất trên máy tính.

  Bước 2: Kết nối điện thoại với máy tính bằng dây cable.

  bat mi cach khac phuc iphone 7 bi treo man hinh hieu qua nhat 3

  Bước 3: Nhấn giữ cùng lúc nút nguồn và nút giảm âm lượng bên hông máy khoảng 10 giây. Lúc này, tín hiệu iTunes sẽ được thông báo trên điện thoại. Sau đó điện thoại sẽ phục hồi và máy được đưa về chế độ DFU.

  Bước 4: Khởi động iTunes trên máy tính lên và kết nối với iPhone 7

  Bước 5: Tải phần mềm Firmware phiên bản mới nhất và tiến hành Restore lại điện thoại iPhone 7. Tình trạng màn hình treo táo của máy sẽ được khắc phục.

  Tuy nhiên, nếu đã áp dụng những phương pháp khắc phục trên nhưng iPhone 7 bị treo màn hình vẫn còn. Bạn cần đem iPhone 7 đến trung tâm để sửa chữa, có thể máy đã bị hỏng phần cứng. Với sự hỗ trợ của những kỹ thuật viên thay màn hình iPhone 7 chuyên nghiệp tại BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H sẽ giúp smartphone khắc phục lỗi treo logo táo triệt để. Khi sửa chữa điện thoại tại đây không chỉ chất lượng mà còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí.

  Tham khảo : "Viên thuốc bổ" sửa iPhone 7 bị treo táo cực nhanh và hiệu quả

  Bài liên quan

  Lý do ngành sửa chữa Điện Thoại - Laptop rất ít “thất nghiệp”

  Tuesday, 16/08/2022

  Bài viết này sẽ đưa ra những lý do giải thích nguyên nhân bạn nên lựa chọn học sửa chữa Điện thoại - Laptop trong thời...

  Bật mí cách tự khắc phục lỗi laptop Dell sạc không vào pin

  Tuesday, 16/08/2022

  Bài viết này sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi laptop Dell sạc không vào pin và cách duy trì tuổi thọ pin laptop Dell vô...

  Công suất loa laptop là bao nhiêu? Hãng loa nào tốt?

  Monday, 15/08/2022

  Mua loa với hãng nào tốt? Với công suất loa laptop là bao nhiêu sẽ phù hợp khi có quá nhiều loại loa trên thị trường...

  Những thách thức khi lựa chọn nghề sửa chữa điện thoại

  Thursday, 11/08/2022

  Nghề sửa chữa điện thoại tuy có nhiều thuận lợi nếu yêu thích công nghệ và kỹ thuật nhưng đổi lại trong nghề cũng rất...

  Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

  Đánh giá:

  Xem thêm