Bằng sáng chế theo dõi thể thao và Face ID trên đồng hồ Apple Watch

Apple đã có những bước tiến lớn với Apple Watch, chủ yếu nhờ vào sự kết hợp giữa các tính năng phần mềm và phần cứng. Một bằng sáng chế mới được Apple nộp lại vào tháng 9 năm 2017 vừa được Văn phòng thương hiệu và bằng sáng chế Hoa Kỳ hoặc USPTO cấp.

 

apple đã có những bước tiến lớn với apple watch

 

Theo bằng sáng chế này, Táo khuyết đang tìm cách đưa các tính năng theo dõi thể thao tiên tiến bằng cách đưa các cảm biến vào đồng hồ thông minh. Apple thảo luận về khả năng điều này sẽ được sử dụng trong các hoạt động như ‘động tác nhún khi đánh golf hoặc ném một quả bóng’ bằng cách sử dụng cảm biến gia tốc hoặc khí áp kế. 

 

Điều này cũng có thể mở ra khả năng đo độ bám của người dùng bằng cách ghi lại dữ liệu người dùng trong một hoạt động thể thao và cung cấp phân tích chi tiết cho sự nhìn chăm chú sau này. Điều này, có thể đóng vai trò là phản hồi cá nhân tuyệt vời cho các vận động viên.

 

đưa các tính năng theo dõi thể thao tiên tiến bằng cách đưa các cảm biến vào đồng hồ thông minh

 

Bằng sáng chế cũng nói về một cảm biến camera được gắn ngay vào mặt đồng hồ với khả năng mà cung cấp khoảng cách tiêu cự cố định hoặc tiêu cự thay đổi. Máy ảnh sẽ được đặt theo kiểu này để có khả năng cho phép quét mã vạch hoặc mã QR xung quanh người đeo. Điều này khá nhiều có nghĩa là máy ảnh cũng sẽ có thể chụp ảnh và video của người dùng.

 

Thật thú vị khi lưu ý rằng bằng sáng chế này phù hợp với bằng sáng chế trước đó của Apple mô tả sử dụng băng đồng hồ làm hệ thống xác thực, tức là thay thế cho Touch ID hoặc Face ID. Với thực tế là Đồng hồ Apple có thể chạy độc lập với LTE, thật hợp lý khi thêm một lớp xác thực nâng cao phù hợp với định dạng.

 

Những chiếc đồng hồ Apple Watch đang ngày càng thông minh hơn, bạn có đang sở hữu chúng? Nếu có hãy sử dụng chúng thật tốt và đừng lo nếu chiếc đồng hồ này gặp vấn đề vì bạn đã có Bệnh Viện Điện Thoại 24h.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.