Bạn nghĩ sao nếu iPhone 12 sẽ mỏng hơn so với người anh năm ngoái của nó

Mặc dù còn phái tới mùa thu năm nay, chúng ta mới được diện kiến chiếc iPhone 2020. Nhưng các tin đồn xung quanh chiếc smartphone này đã nổ ra từ cuối năm 2019. Bạn nghĩ sao nếu Apple có thể làm màn hình iPhone 12 mỏng hơn và tất nhiên là có tính năng always-on display. Sao lại không chứ?

màn hình iPhone 12 được cái tiến mới

Theo như Elec tuyên bố thì sẽ có ít nhất một mẫu của iPhone 12 sẽ có màn hình OLED do LG sản xuất.  Màn hình sẽ được tích hợp chung với phần màn hình cảm ứng thay vì tách ra thành hai lớp riêng biệt như trước đây.

Nếu thông tin này là sự thật thì màn hình của mẫu iPhone 2020 sẽ mỏng hơn và sẽ giảm được chi phí sản xuất. Và tất nhiên là giá của máy sẽ giảm xuống. Tuyệt vời.

Trong một báo cáo tương tự thì LG sắp chuyển sang công nghệ màn hình LTPO, đã được sử dụng trong Apple Watch 4 và Apple Watch 5, có khả năng dẫn đến màn hình cũng tiết kiệm điện hơn.

Thời gian trên màn hình sẽ được tăng lên

Nhờ công nghệ LTPO đã giúp cho Apple Watch 5 uy trì thời lượng pin cả ngày ngay cả với màn hình luôn bật. Vì vậy, chúng ta lại có thêm một hy vọng là dung lượng pin của iPhone 12 sẽ được cải thiện.

công nghệ LTPO giống Apple Watch 5

Thật vậy, công nghệ  này thậm chí còn có thể cho phép tùy chọn màn hình luôn bật trên iPhone trong tương lai – màn hình khóa có thể nhìn thấy mọi lúc – đây là một tính năng mà điện thoại Android hàng đầu đã có từ lâu.

Tuy nhiên, hiện tại thì chúng ta vẫn chưa nghe thấy bất cứ tin đồn nào rằng màn hình của iPhone 2020 đều sẽ có công nghệ LTPO. Và rất có thể chúng ta phải đợi đến 2021 để Apple áp dụng công nghệ màn hình này vào các smartphone tầm trung của mình.

Từ nguồn báo chí từ cuối năm ngoái cho đến giờ thì trong năm nay sẽ có năm mẫu iPhone được ra mắt. Trong đó, bốn máy thuộc về phân khúc cao cấp và trung được ra mắt vào tháng 9 là iPhone 12, cùng với đó được dự đoán sẽ ra mắt trong mùa xuân là chiếc iPhone SE “giá bình dân”. Có lẽ điều đặc biệt làm nên sự khác biệt của những dòng máy là hệ thống ống kính và kích thước màn hình.

có bốn iphone cho năm 2020

Hy vọng bạn thích thông tin về chiếc iPhone 12Bệnh Viện Điện Thoại 24h đem đến cho bạn. Cho dù, yêu thích nó đến đâu đi nữa thì đừng quên chăm sóc chú dế yêu hiện tại của bạn bạn nhé. Khi bạn cần sửa điện thoại iPhone như thay màn hình iPhone , thay mặt kính cảm ứng, pin, camera trước hoặc sau,… thì bạn đừng ngừng ngại mà đến với Bệnh Viện Điện Thoại 24h. Tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h thiết bị của bạn sẽ được các kỹ thuật viên kiểm tra và khắc phục hiệu quả. Bạn có thể để lại lời bình luận phía bên dưới hay gọi trực tiếp đến tổng đài với số: 1900.0213 – 0788.242424 để được tư vấn.

Xem thêm: iPhone 12 lộ diện thiết kế vỏ cho thấy các mặt phẳng giống iPhone 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.