Bạn có sẵn lòng mua kính cường lực dành cho Samsung Galaxy S10 khi mức giá lên tới 1,1 triệu

Bạn có sẵn lòng mua kính cường lực dành cho Samsung Galaxy S10 khi mức giá lên tới 1,1 triệu – Đang là một trong những vấn đề khá nhức đầu cho S-fan khi kính cường lực dành cho Samsung Galaxy S10 quá chát.

Hầu như tất cả mẫu điện thoại có cảm biến vân tay dưới màn hình điện thoại hiện tại đều sử dụng cảm biến quang học. Tuy nhiên, với Galaxy S10 và Galaxy S10+, Samsung đã quyết định dùng công nghệ siêu âm. Về cơ bản, thay vì chụp ảnh vân tay, sóng siêu âm được truyền qua màn hình cảm ứng để đọc vân tay của người sử dụng.

Các bạn có sẵn sàng bỏ tiền triệu ra mua sắm một miếng kính cường lực dành cho Galaxy Galaxy S10?

Mặc dù công nghệ này an toàn hơn và nhanh hơn nhưng nó cũng khiến Samsung Galaxy S10, S10+ không thể dùng loại kính cường lực Đôi khi. Đại đa số các loại kính hoặc miếng dán bảo vệ màn hình hiện tại tạo ra một khoảng trống với màn hình & lớp bảo vệ, dù rất nhỏ nhưng khoảng trống này vẫn khiến sóng siêu âm bị chặn hoặc bị biến dạng dẫn với việc cảm biến vân tay hoạt động chậm hay thậm chí không hoạt động được. Samsung cũng đã nhận ra vấn đề này & dán sẵn một miếng dán bảo vệ màn hình điện thoại cho Samsung Galaxy S10, S10+ (theo thử nghiệm của chúng tôi miếng dán này đã làm chậm cảm biến siêu âm).

Tuy nhiên, nếu không thích miếng dán bằng nhựa, các bạn có thể dùng kính cường lực được cung cấp bởi hàng Whitestone Dome. Nhờ công nghệ Liquid Optical Clear Adhesive được cấp bằng sáng chế, kính cường lực của Whitestone Dome phù hợp một cách hoàn hảo với các mẫu flagship mới nhất của Samsung & cho phép cảm biến vân tay siêu âm hoạt động bình thường.

Quá trình dán kính cường lực Whitestone Dome cho Samsung Galaxy S10

Khác với những mẫu kính cường lực khác, sản phẩm của Whitestone Dome dùng chất kết dính lỏng. Bằng cách này, Whitestone đảm bảo rằng không có khoảng trống giữa màn hình cảm ứng và kính cường lực.

Vì thế, quá trình dán kính Whitestone Dome sẽ phức tạp hơn rất nhiều. Khách hàng cần đặt Samsung S10 trong một chiếc hộp cố định, rải chất kết dính lỏng trên màn hình cảm ứng và sau đó dán kính cường lực lên.

Để quá trình dán hoàn tất, bạn phải dùng đèn UV đi kèm trong bộ sản phẩm để dàn đều phần keo dính lỏng. Công ty này yêu cầu khách hàng thực hiện nghiêm ngặt theo những gì họ hướng dẫn để đảm bảo kính cường lực được dán đúng các.

Ngoài quá trình dán phức tạp, kính cường lực của Whitestone Dome cũng không hề rẻ, có khả năng là vì nó phải bao gồm cả đèn UV. Bộ sản phẩm tiêu chuẩn (gồm kính cường lực & các phụ kiện điện thoại hỗ trợ quá trình dán) có mức giá 49,99 USD (1,1 triệu) và nếu mua sắm 2 bộ bạn sẽ được giảm mức giá chỉ còn 69,99 USD (1,6 triệu).

Theo Whitestone Dome, sau khi dán kính cường lực của Samsung Galaxy S10, S10+ sẽ không nhận ra vân tay mọi người đã cài đặt trước đó. Bởi thế, mọi người sẽ phải đăng ký lại dấu vân tay. Khách hàng quan tâm tới kính cường lực của Whitestone Dome có khả năng xem tại đây.

Bài viết liên quan: 

>> Thay màn hình cảm ứng Samsung Galaxy S10 chính hãng, bảo hành vĩnh viễn tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

>> Thay mặt kính Samsung Galaxy S10 chính hãng, uy tín, giá tốt nhất tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.