Bản cập nhật Samsung Galaxy M20 mang đến những cải tiến cho hiệu năng sạc ra mắt tại Ấn Độ

Bản cập nhật Samsung Galaxy M20 mang đến những cải tiến về hiệu suất và độ ổn định chung cho pin và lực máy M20.

Bản cập nhật Samsung Galaxy M20 mang đến những cải tiến cho hiệu năng sạc

ĐIỂM NỔI BẬT

Thay đổi cũng đề cập đến sửa lỗi và cải thiện độ ổn định

Nó dựa trên Android 8.1 Oreo với bản vá bảo mật tháng 3

Samsung Galaxy M20 được cho là sẽ cập nhật Android Pie vào tháng 8

Samsung Galaxy M20 đã bắt đầu nhận được bản cập nhật mới mang đến những cải tiến cho hiệu năng sạc. Bản cập nhật phần mềm cũng hứa hẹn sẽ khắc phục một loạt lỗi và cải thiện độ ổn định chung, bên cạnh các cải tiến hiệu suất chung. Bản cập nhật dựa trên Android 8.1 Oreo với bản vá bảo mật tháng 3 ở trên cùng. OTA đang được triển khai cho người dùng Samsung Galaxy M20 ở Ấn Độ, nhưng không có thông tin nào cho dù điều tương tự đã được phát hành ở các khu vực khác hay không.

Bản cập nhật mang phiên bản phần mềm M205FDDU1ASD1 / M205FODM1ASC2 / M205FDDU1ASC2, có kích thước 73,53MB. Nó được phát hiện đầu tiên bởi SamMobile và đơn vị đánh giá của chúng tôi cũng đã nhận được nó. Thay đổi lớn, như chúng tôi đã đề cập ở trên, rõ ràng là hiệu suất sạc được cải thiện. Nhưng thay đổi không nêu chi tiết cụ thể những cải tiến mà nó mang lại liên quan đến đầu ra sạc, cho dù nó tăng cường tốc độ hay bất cứ điều gì khác.

Cập nhật Samsung Galaxy M20 Cập nhật Samsung Galaxy M20

Bản cập nhật mới cho Samsung Galaxy M20 hiện đang được tung ra tại Ấn Độ.

Cho đến nay, chúng tôi cũng không gặp phải bất kỳ vấn đề hoặc báo cáo nào liên quan đến vấn đề sạc trên Samsung Galaxy M20. Cung cấp Galaxy M-series, mặc dù là một thiết bị tầm trung thấp hơn, có pin 5.000mAh lớn và hỗ trợ sạc nhanh 15W.

Ngoài ra, thay đổi đề cập rằng bản cập nhật mang đến những cải tiến về độ ổn định của thiết bị, ngoài việc sửa lỗi. Hơn nữa, nó cũng hứa hẹn sẽ mang lại cải tiến hiệu suất chung. Thật không may, OTA mới nhất vẫn dựa trên Android 8.1 Oreo. Mặc dù, lộ trình của công ty dành cho Android Pie cập nhật phát hành trong ứng dụng Samsung thành viên cho thấy rằng Samsung Galaxy M20 sẽ nhận được Android Pie tại một số điểm trong tháng Tám năm nay.

Theo gadgets360

Bài viết liên quan:

>> Thay màn hình Samsung M20 chính hãng, uy tín, bảo hành vĩnh viễn, bao cả rơi vỡ tại TPHCM

>> Thay mặt kính Samsung M20 chính hãng, uy tín, ở đâu, giá bao nhiêu tại TPHCM?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.