Bản cập nhật iOS 12.1.4 gây thất vọng, nhiều lỗi nghiêm trọng

Tưởng chừng như cập nhật lên phiên bản mới của iOS là iOS 12.1.4 trong dịp Tết thì sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời. Tuy nhiên, rất nhiều người dùng iPhone sau khi cập nhật thì họ không thể nào kết nối mạng bằng Wi-Fi hay 4G, thậm chí không nhận sim.

Bản cập nhật iOS 12.1.4 cực kỳ tệ hại, lại dính hàng loạt lỗi nghiêm trọng

Theo tờ báo Forbes, nhiều người dùng iPhone đã chia sẻ rằng mình không thể kết nối dữ liệu sau khi cập nhật lên phiên bản iOS 12.1.4. “Tôi đã nâng cấp phiên bản iOS 12.1.4 trên iPhone 7 Plus của mình và rồi một thông báo hiện lên rằng chiếc iPhone của tôi không thể kết nối mạng.”

“Tôi cũng đã đến nhà mạng để khắc phục sự cố này nhưng vẫn không có tý tiến triển. Thậm chí tôi cũng đã khôi phục cài đặt gốc nhưng mọi chuyện vẫn vậy.”

“Tôi cũng đang dùng iPhone XS Max và cũng không thể kết nối WiFi sau khi nâng cấp lên iOS 12.1.4”. Một số trường hợp khác máy iPhone còn không nhận được SIM sau khi nâng cấp.

iOS 12.1.4 được xem là phiên bản nhằm khắc phục những lỗ hổng bảo mật tính năng Facetime nghiêm trọng trước đó. Song, có lẽ việc quá vội vàng sửa chữa và khắc phục lỗi thì những lỗi khác lại tiếp tục sinh ra khiến cho người dùng càng ngày càng mất kiên nhẫn với hệ điều hành này.

Trước đó, iOS 12.1.2 cũng gặp sự cố tương tự, khi iPhone chạy phiên bản này không thực hiện được các cuộc gọi hay vào mạng qua Wi-Fi. Thậm chí, một số không kết nối Internet được từ cả Wi-Fi lẫn mạng di động, biến smartphone thành “cục chặn giấy”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.