Bản beta iOS 13.3 thứ ba đã được phát hành cho các nhà phát triển

Hôm qua tức ngày 20/11 Apple đã phát hành phiên bản beta thứ ba là iOS 13.3 và iPadOS 13.3 cho các nhà phát triển, sau khi phiên bản beta thứ hai được ra vào tuần trước. Hãng cũng đang cho chạy thử nghiệm với macOS Catalina 10.15.2, watchOS 6.1.1 và tvOS 13.3.

 

ngày 20/11 Apple phát hành bản beta thứ ba iOS 13.3

 

Tổng hợp lại các bản cập nhật mà Apple đã được đưa ra cho các nhà phát triển là phiên bản beta thứ ba của macOS Catalina 10.15.2, watchOS 6.1.1 và tvOS 13.3. Hôm qua là bản iOS 13.3 đã được phát hành.

 

iOS 13.3 bao gồm một số tùy chọn mới trong Cài đặt để vô hiệu hóa bàn phím Memoji luôn xuất hiện bên cạnh bàn phím biểu tượng cảm xúc. Ngoài ra, còn có giới hạn cho giao tiếp đã có sẵn thông qua Thời gian màn hình, cho phép bạn đặt giới hạn dựa trên danh bạ của mình.

 

Trong khi đó, tvOD 13.3 bao gồm một số tùy chọn mới để đưa các bộ phim lên Up Up Next vào khu vực kệ trên cùng cho ứng dụng TV. Để thay đổi cài đặt, bạn hãy cập nhật bản tvOS 13.3. Sau đó, vào ứng dụng Cài đặt > Ứng dụng > chọn TV. Với tvOS 13, khu vực kệ trên cùng bắt đâu hiển thị các đoạn review cho các bộ phim và chương trình truyền hình, nhưng hàng đợi của Up Up Next vẫn hữu ích với nhiều người.

 

Trong này, Apple đã phát hành iOS 13.2.3 ra cho bên ngoài với những cải tiến về hiệu suất cho ứng dụng trong nền và hơn thế nữa. Bản cập nhật cũng bao gồm các bản vá lỗi cho Mail, File, Note,…

 

iOS 13.23.3 khắc phục lỗi cho iOS 13.2.2

 

iOS 13.3 beta sẽ có sẵn cho các nhà phát triển trên trang web Apple Developer và cũng thông cập nhật OTA trên Cài đặt iOS.

 

Để biết thời gian chính xác mà phiên bản beta thứ ba là iOS13.3 khi nào được ra mắt chính thức với công chúng thì hãy luôn theo website nhé. Nếu bạn có thông tin nào hay ho thì hãy chia sẻ với với Bệnh viện điện thoại 24h thông qua việc để lại comment trên trang hay Facebook nhé. 

 

Xem thêm: iOS 13.2.3 chính thức ra mắt trong ngày hôm nay

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.