Asus Rog Phone 2 nằm trong top 5 DxOMark về chất lượng âm thanh

Trong thời gian gần đây, xếp hạng DxOMark ngày càng trở nên phổ biến hơn cho điện thoại thông minh. Trước đây, công ty thường tập trung chủ yếu vào máy ảnh chuyên nghiệp nhưng từ đó đã đa dạng hóa chuyên môn cho điện thoại thông minh. Bây giờ, Rog Phone 2 đã được xếp hạng top 5 cho chất lượng âm thanh trong điện thoại thông minh theo xếp hạng DxOMark.

 

xếp hạng doxmark ngày càng trở nên phổ biến hơn cho điện thoại thông minh

 

ROG Gaming Phone 2 được tổng cộng 69 điểm, giúp nó đứng thứ 4 trong danh sách xếp hạng DxOMark. Theo các chuyên gia đánh giá thì chỉ riêng về âm thanh, gaming phone ASUS đã nhận được điểm số rất tốt. Phá vỡ kỷ lục với chiếc điện thoại nhận được 70 điểm phát lại âm thanh và 64 điểm ghi âm. Không cần phải nói, trong hầu hết các trường hợp một chiếc điện thoại chơi game và phát lại quan trọng hơn nhiều so với việc ghi âm.

 

Đối với đầu ra âm thanh, ASUS ROG Gaming Phone 2 có loa âm thanh nổi hỗ trợ đầu ra DTS X. Đáng chú ý, mỗi loa âm thanh nối có một bộ khuếch đại độc lập tích hợp. Điện thoại thông minh chơi game cũng được trang bị micro giảm âm chuyên dụng. Thiết bị này cung cấp hiệu suất âm thanh tuyệt vời với âm lượng vừa đủ với loa kép mặt trước, đặc biệt là cho các game thủ. Định vị loa kép cũng giúp cung cấp cho người dùng dải âm rộng và chính xác.

chiếc điện thoại nhận được 70 điểm phát lại âm thanh và 64 điểm ghi âm

Tóm lại, điểm mạnh của ROG Gaming Phone 2 chắc chắn nằm ở âm thanh chơi game của nó. Tuy nhiên, về mặt ghi âm thì âm lượng khi âm thanh của điện thoại tương đối thấp và có thể bị nhiễu âm quá mức. Do đó, giao tiếp bằng giọng nói ở ngoài trời đông đúc là một trong những điểm yếu của máy. Ngoài ra, danh sách các điện thoại thông minh hiệu năng hàng đầu được dẫn đầu bởi Huawei Mate 20X, tiếp theo là Apple iPhone XS MaxiPhone Pro Max.

 

ROG Phone 2 có điểm mạnh nằm ở âm thanh, nhưng cũng như nhiều chiếc điện thoại khác smartphone này vẫn còn những yếu điểm cần khắc phục cần cải tiến.Khi có những vấn đề cần sửa chữa, hãy đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm sửa chữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.