Apple xác nhận iPhone Pro sẽ là siêu phẩm cao cấp nhất trong tương lai

Kể từ thời điểm năm 2007, ký hiệu “Pro” trên các sản phẩm MacBook, iPad,…đã được người dùng gọi quen miệng hơn. Thế nhưng, iPhone Pro tính đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có mặt trên thị trường. Nếu Apple thực thi được điều này thì khoảng cách so với các sản phẩm Android chắc chắn sẽ được nới rộng hơn.

Sau MacBook Pro, iPad Pro,...Đã đến lúc iPhone Pro ra mắt người dùng

Sau MacBook Pro, iPad Pro,…Đã đến lúc iPhone Pro ra mắt người dùng

Chỉ sau một đêm, MacBook 13 inch đã bị chính người họ hàng của mình MacBook Pro 13 inch vượt mặt. Qua đó, một bản nâng cấp với khả năng xử lý đồ họa 3D mượt mà hơn đã được giới thiệu, dung lượng lưu trữ thoáng hơn cùng hiệu năng mạnh mẽ hơn tất cả đã được dòng sản phẩm Pro thể hiển cực kỳ hiệu quả. Kể từ đó, nhiều dòng sản phẩm Apple Pro đã lần lượt được trình làng công nghệ.

Sau MacBook Pro, iPad Pro,...Đã đến lúc iPhone Pro ra mắt người dùng hình 1

Hiện tại, người ta muốn nhìn thấy một iPhone Pro thay vì các sản phẩm máy tính hay máy tính bảng thông minh “Pro”. Xác nhận thông tin này, Apple đã lên kế hoạch sản xuất số lượng lớn iPhone Pro và dự kiến sẽ được trình làng thời gian tới.

iPhone Pro sẽ trông như thế nào?

Chính Steve Jobs đã phê duyệt dự án iPhone Pro – Một sản phẩm cần thiết đối với mật độ sử dụng cũng như yêu cầu cao hơn của người dùng trên một sản phẩm cầm tay thông minh. Được biết iPhone Pro sẽ được Apple tích hợp màn hình OLED sống động cùng cảm biến thu ảnh kép ở mặt lưng của sản phẩm. Đây chính là những gì đang được thể hiện trên iPhone XS hay iPhone XS Max, bên cạnh đó, phiên bản mở rộng ỏ iPhone X cũng sẽ được sản xuất với màn hình LCD cùng cảm biến thu ảnh đẹp mắt.

iPhone Pro sẽ trông như thế nào?

Một thế hệ chip mạnh hơn sẽ được Apple cung cấp trên sản phẩm iPhone Pro, nhiều khả năng iOS 13 hay A13 Bionic sẽ được tích hợp trên sản phẩm iPhone mạnh mẽ. Chế độ Night Sight, cảm biến thu ảnh gốc rộng hay nhận diện khuôn mặt Face ID kết hợp cảm biến vân tay trên mành hình,…Sẽ là nhưng tính năng được nhìn thấy trên iPhone Pro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.