Apple Watch: Trình quản lý tác vụ Things hoạt động không cần iPhone 

Mới đây Cultured Code có một bản cập nhật lớn cho Things trên Apple Watch. Phiên bản mới của trình quản lý tác vụ, có thể hoạt động trên nhiều mẫu đồng hồ thông minh của Apple. Hạn chế này trước đây đã khiến Things for Apple Watch không thể hoạt động được khi sử dụng Apple Watch thứ 2 để theo dõi giấc ngủ.

trình tác vụ things trên apple watch không cần đồng bộ với iphone

Câu chuyện lớn hơn là dưới phần cứng của máy. Things for Apple Watch đã được viết lại hoàn toàn để đồng bộ hóa trực tiếp Things Cloud.

 

Việc đại tu cho ứng dụng watchOS hiện nay có ý nghĩa lớn, Things for Apple Watch có thể không còn yêu cầu iPhone để đồng bộ hóa các tác vụ. Đồng bộ hóa ứng dụng đồng hồ mới giúp chúng hoạt động độc lập giống như các phiên bản Mac, iPhone và iPad.

 

Kể từ đầu năm nay, Apple đã thực hiện một bản cập nhật lớn – tất cả đều là về việc đổi mới cho Things for Apple Watch. Tất cả các phần bên trong của ứng dụng đã được xây dựng lại, giờ đây nó đồng bộ trực tiếp với Things Cloud và nhà Táo đã thêm một số tính năng được nhiều người dùng yêu cầu.

 

things icloud sẽ đồng bộ hoá mọi dữ liệu của người dùng

 

Đồng bộ hóa trực tiếp với Things Cloud vượt trội hơn nhiều so với triển khai trước đó và chúng tôi không thể hào hứng hơn khi đưa được điều này tới tay người dùng.

 

Ngay cả khi rời khỏi điện thoại, đồng hồ sẽ đồng bộ hóa ngay lập tức với đám mây và người dùng có thể tự tin rằng mình luôn xem dữ liệu mới nhất. Ví dụ khi bạn nhập một dự án hoặc phải làm với một danh sách, người dùng sẽ không còn phải chờ tải nội dung nữa. Tất cả mọi thứ đã có trên chiếc Apple Watch và sẵn sàng để người dùng tìm kiếm cũng như sử dụng.

 

Apple đã cải thiện chất lượng hiển thị dữ liệu trên mặt đồng hồ. Vì cả điện thoại và đồng hồ của người dùng hiện đang đồng bộ hóa với đám mây, hệ thống sẽ chọn những dữ liệu được người dùng truy cập trong thời gian gần nhất trong thư viện để hiển thị, trong rất nhiều tài liệu mà người dùng lưu trữ. Rốt cuộc, người dùng muốn chắc chắn khi mình liếc nhìn vào cổ tay thì thông tin được cập nhật một cách nhanh và chính xác nhất.

 

apple watch hoạt động độc lập nhờ hệ sinh thái apple

 

Các tính năng mới khác trong ứng dụng bao gồm hỗ trợ Scribble, một tính năng mà chamsodidong đoán rằng được nhiều người mong muốn từ lâu, khả năng thêm tác vụ vào phần Today thay vì Inbox và khả năng di chuyển các tác vụ từ Today sang Anytime.

 

Mọi thứ cho iPhone và Apple Watch, iPad và Mac tạo ra một hệ sinh thái vững chắc để người dùng có thể quản lý thông tin, tổ chức các dự án cá nhân và công việc. Bản cập nhật mới giúp ứng dụng Apple Watch thậm chí còn có nhiều khả năng hơn trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.