Apple Watch điều khiển máy ảnh trên iPhone từ xa đơn giản

Chụp ảnh selfie nhóm, tự quay vlog hay livestream một mình đơn giản hơn bao giờ hết. iFan có một lựa chọn mới để điều khiển camera iPhone mà có thể nhiều người chưa biết, sử dụng chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch để điều khiển camera trên iPhone.

dùng đồng hồ apple để điều khiển camera iphone

Sau nhiều lần Apple cập nhật watchOS cho chiếc đồng hồ thông minh của mình, ứng dụng Camera trên Apple Watch đã được cải tiến rất nhiều, về tính năng và cả hiệu suất. Người dùng có thể dùng đồng hồ thông minh Apple để điều khiển các tính năng camera của iPhone như lấy nét, thu phóng khoảng cách, đèn flash…

điều khiển camera iphone từ xa

Chamsocdidong.com sẽ chỉ mọi người cách dùng Apple Watch điều khiển camera iPhone từ xa nhé

  • Đầu tiên, người dùng mở ứng dụng Camera trên đồng hồ thông minh Apple. Đồng thời camera trên iPhone sẽ được bật nhờ thao tác này.
  • Chạm bất kỳ điểm nào trên màn hình đồng hồ để lấy nét
  • Dùng nút xoay Digital Crown để thu nhỏ/phóng to
  • Nhấn và giữ ở chính giữa màn hình Apple Watch, để truy cập cũng như cài đặt các tính năng khác như đèn flash, chuyển đổi camera, HDR hay Live Photos.
  • Để chụp ảnh người dùng bấm nút chụp ở cạnh dưới chính giữa màn hình chính hoặc bấm hẹn giờ
  • Để quay video người dùng bấm và giữ nút chụp, khi thả tay việc quay video sẽ dừng lại

iphone chụp ảnh bằng apple watch điều khiển từ xa

Đồng hồ thông minh của Apple đang ngày càng hoàn thiện các ứng dụng, nhiều tính năng và sự liên kết tuyệt vời nhằm hỗ trợ cho người dùng Apple. Tuy là sản phẩm công nghệ cao nhưng đồng hồ thông minh cũng một loại phụ kiện đeo tay, người dùng khó có thể bảo vệ khỏi các va chạm khi sử dụng, cũng như những hư hỏng trong quá trình sử dụng. Hiểu biết nỗi niềm này của người dùng, biến hình những chiếc Apple Watch trở lại như mới, Bệnh Viện Điện Thoại 24h là địa chỉ sửa chữa Apple Watch được nhiều người tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Bên cạnh đó, mọi người có suy nghĩ như thế nào về việc sử dụng Apple Watch điều khiển camera của điện thoại, đây là một cách tuyệt vời phải không nào. Nếu có bất kỳ tính năng nào muốn chia sẻ, đừng do dự hãy để lại dưới phần comment nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.