Apple Watch 6 hé lộ tính năng theo dõi giấc ngủ và cảm biến oxy máu

Thêm một bước tiến nữa của Apple, khi Apple Watch 6 sắp ra mắt tới đây sẽ bao gồm hai tính năng: theo dõi giấc ngủ và cảm biến oxy máu. Điều này cho thấy Apple đã dần khẳng định mình trên thị trường công nghệ cạnh tranh.  

 

 

tìm hiểu Apple watch 6

Khám phá tính năng của  Apple Watch 6

Việc tích hợp tính năng theo dõi giấc ngủ và cảm biến oxy máu trở thành một trong điểm thu hút người dùng và giới yêu công nghệ. Ở những phiên bản Apple watch cũ được biết là vẫn có thể nâng cấp để sở hữu tính năng theo dõi oxy máu. Nhưng để có thể tiếp tục nhận được hỗ trợ phần mềm và các tính năng mới từ Apple thì đòi hỏi người dùng phải nâng cấp Apple.

Một vài thông tin cho hay, Apple bỏ qua bản cập nhật 6.0 và lên bản cập nhật WatchOS 6.1 dành cho Apple watch. Theo đó, người dùng cần nắm bắt thông tin và phiên bản cập nhật để có thể áp dụng ngay cho đồng hồ của mình.

Về tính năng cảm biến oxy máu

 

tính năng cảm biến oxy máu

 

 

Theo các chuyên gia thì nồng độ oxy trong máu đạt mức từ 95% đến 100% được coi là khỏe mạnh và khi nồng độ oxy trong máu giảm xuống dưới 80% thì con người có thể rơi vào tình trạng tim và não bị tổn thương. Khi nồng độ oxy trong máu tiếp tục xuống thấp thì có thể dẫn đến những trường hợp nguy hiểm như ngừng hô hấp hoặc tim ngừng đập.

Nhằm giúp người dùng nhận biết kịp thời tình trạng sức khỏe xấu, Apple đang phát triển cảm biến oxygen Apple Watch để kiểm tra sức khỏe dựa trên số đo cảm biến oxy máu. Apple watch 6 được tích hợp tính năng này và sẽ phát thông báo cảnh báo cho người dùng khi phát hiện độ bão hòa oxy trong máu thấp dưới một ngưỡng nhất định. Tính năng này tương tự như thông báo nhịp tim hiện có trên các Apple watch. 

Về tính năng theo dõi giấc ngủ

Apple watch 6 sẽ có tính năng theo dõi giấc ngủ thông qua các ứng dụng của bên thứ ba. Thế nhưng một quan ngại là rất khó để sử dụng tính năng này một cách trơn tru với thời lượng pin hiện tại. Có thể Apple watch 6 mới sẽ sử dụng một loại pin tốt hơn để có thể hoạt động tốt tính năng cần thiết và hữu ích này.

 

tính năng theo dõi giấc ngủ Apple watch 6

 

Một vài thông tin cung cấp thêm về Apple Watch Series 6 2020 là sẽ có tốc độ nhanh hơn, mượt hơn cộng với đó là khả năng chống nước tốt hơn phiên bản hiện tại.

Cùng với đó thì Apple cũng được cải thiện tốc độ kết nối Wi-Fi và mạng di động trên Apple watch. Đây là tín hiệu đáng mừng cho những người đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm.

Dự kiến Apple watch Series 6 sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay. Bạn nghĩ gì về chiếc Apple watch này?

Trên đây là thông tin mới nhất về Apple watch series 6. Hi vọng bạn đã cập nhật thêm thông tin công nghệ mới nhất, hấp dẫn nhất. Hãy tiếp tục theo dõi website chamsocdidong để nắm bắt thông tin hấp dẫn hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa Apple watch của mình hãy liên hệ 1900.0213 để được hỗ trợ ngay, hoặc đến một trong trung tâm trong hệ thống Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được tư vấn kiểm tra và sửa chữa nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.