Apple tổ chức sự kiện vào 31 tháng 3 chuẩn bị phát hành iPhone 9

Như thông tin vài tuần trước, có rất nhiều bằng chứng cho thấy Apple có thể đang lên kế hoạch cho một sự kiện truyền thông vào mùa xuân. Mới đây, một báo cáo từ trang chuyên đưa tin đồn iPhone-Ticker cho thấy ‘nhà Táo’ đang lên kế hoạch cho một sự kiện đặc biệt vào cuối tháng 3.

 

apple tổ chức sự kiện đặc biệt vào cuối tháng 3

 

Báo cáo trích dẫn các nguồn tin liên quan trực tiếp đến Apple, nói rằng sự kiện này sẽ diễn ra vào cuối tháng 3. Ngày có khả năng nhất được đề xuất bởi báo cáo là thứ ba ngày 31 tháng 3. Từ đó, Apple sẽ phát hành iPhone 9 (hoặc iPhone SE 2) vào ngày 3 tháng 4. 

 

Apple đã tổ chức các bài phát biểu vào tháng ba trong những năm qua. Năm ngoái, họ cũng tổ chức một sự kiện vào thứ ba ngày 25 tháng 3 dành riêng cho việc ra mắt các dịch vụ như Apple News+, Apple Card, Apple Arcade. Năm 2018 là sự kiện giáo dục và iPad mới diễn ra vào thứ ba ngày 27 tháng 3.

 

apple ra mắt iphone 9 vào cuối tháng 3

 

Nếu Apple tổ chức một sự kiện truyền thông năm nay vào ngày 31 tháng 3 và phát hành iPhone 9 vào ngày 3 tháng 4, iOS 13.4 có thể được phát hành trong khoảng thời gian này. Được biết iOS 13.4 bao gồm các tính năng mới như chia sẻ thư mục iCloud Drive, nhãn Memoji mới cũng như nhiều tính năng khác.

 

Như suy đoán vào tháng trước, có rất nhiều thông báo Apple có thể sẽ có một bài phát biểu vào tháng ba năm nay. Ngoài những lời đồn về iPhone 9, các nguồn tin còn cho thấy “Táo khuyết’ đang làm việc trên iPad Pro được cập nhập vào trong tháng ba, cũng như tính năng theo dõi được gọi là AirTags.

 

sự kiện tháng ba dự kiến sẽ có nhắc tới nhiều sản phẩm

 

Trong khi đó nhà phân tích Ming-Chi-Kuo của Appke cũng cho biết, Apple có một miếng sạc không dây mới, tai nghe Bluetooth over-ear cao cấp và Macbook mới với các phím chuyển đổi dự kiến phát hành trong nửa đầu năm nay. Có lẽ những sản phẩm này sẽ được đưa ra thông báo tại một sự kiện tháng ba.

 

Báo cáo trên vẫn chỉ là tin đồn, được xem xét với sự hoài nghi nhưng cũng phần nào cho chúng ta có một số thông tin để mong đợi. Như sự kiện sẽ diễn ra vào 31 tháng 3, phần mềm phát hành vào 1 tháng 4 và phần cứng sẽ là ngày 3 tháng 4. Tuy nhiên đối với những người dùng iPhone đang gặp hư hỏng chưa muốn đổi máy, Bệnh Viện Điện Thoại 24h luôn là lựa chọn hàng đầu sửa chữa điện thoại uy tín, đáng tin và chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.