Apple tiết lộ video cầm trên tay iPhone 11 Max cụm ba camera siêu chất

Phải hơn 1 tháng nữa, Apple mới chính thức công bố các flagship iPhone 11, 11R và cả iPhone 11 Max, tuy nhiên, trên YouTube đã xuất hiện nhiều video giới thiệu về sản phẩm iPhone 11 2019. Mặc dù các thông tin trên đó chưa được xác thực mức độ tin cậy, nhưng chúng ta đã có thể hình dung được lối thiết kế mới cũng như những cải tiến thú vị trên sản phẩm. 

Apple tiết lộ video cầm trên tay iPhone 11 Max cụm ba camera siêu chất

Cả ba mẫu iPhone 11 2019 đều được Review bởi các kênh YouTube của Trung Quốc, vì lý do bản quyền nên chúng tôi không thể dẫn link video này trên bài viết.

Theo đó, iPhone 11, 11R và phiên bản iPhone 11 Max sẽ được trang bị cụm ba cảm biến thu ảnh với độ phân giải 12MP, sử dụng tấm nền OLED sống động kèm theo công nghệ nhận diện khuôn mặt FaceID mang đến độ chính xác hoàn hảo. Chưa hết, phiên bản iOS 13 chạy dưới giao diện mới Dark Mode mang đến nhiều điều mới lạ và huyền bí ảo trên thiết bị.

Apple tiết lộ video cầm trên tay iPhone 11 Max cụm ba camera siêu chất hình 1

IPhone 11 Max được thiết kế đẹp mắt với ba cảm biến thu ảnh ở mặt lưng của sản phẩm, cùng với đó là dung lượng pin được cải tiến hơn sản phẩm trước 6%. Bên cạnh đó, iPhone 11 2019 vẫn sẽ có thiết kế màn hình tai thỏ giống như người tiền nhiệm iPhone XS Max trước đó.

Apple tiết lộ video cầm trên tay iPhone 11 Max cụm ba camera siêu chất hình 2

Cụ thể hơn, cảm biến camera của thiết bị sẽ được tích hợp thêm cảm biến trợ sáng Led, nhằm mang đến các bức ảnh rõ nét khi thu ảnh ở môi trường thiếu sáng. Cùng với đó là những tính năng mới được tích hợp nhằm mang đến khả năng truy xuất nhiều công cụ tiện ích cho người trải nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.