Apple sẽ tiếp tục ra mắt iPhone SE Plus 2020

Nối tiếp sau sự ra đời của iPhone SE 2020, một nguồn tin mới cho hay Apple sẽ ra mắt thêm một dòng điện thoại tầm trung khác với tên gọi là iPhone SE Plus. 

phỏng đoán về iPhone SE Plus

Khám phá điểm nổi bật iPhone SE Plus

 iPhone SE 2020 đã chính thức ra mắt công chúng vào giữa tháng 4, một nguồn tin cho hay Apple sắp ra mắt thêm một dòng điện thoại tầm trung khác.

Theo tin đồn từ giới công nghệ, trong năm 2020 này, mẫu iPhone SE Plus có thể sẽ ra đời.

 

Khi iPhone SE 2020 về cơ bản có phần cứng giống với iPhone 8 thì sự rò rỉ của iPhone SE Plus không khiến giới công nghệ bất ngờ. Các chuyên gia còn nhìn nhận rằng có vẻ dễ dàng trong việc chuyển đổi iPhone 8 Plus thành iPhone SE Plus.

 

Mặc dù có tin đồn chiếc iPhone mới đang được phát triển nhưng vẫn chưa có bất kì thông tin nào về ngày ra mắt chính thức. Theo Ming-Chi Kuo – Nhà phân tích nổi tiếng ước tính iPhone mới này có thể ra mắt vào nửa cuối năm 2021.

 

Nhưng nhiều người vẫn mong đợi chiếc iPhone này sẽ “trình làng” trong năm nay.

iPhone SE Plus

 

Những thông số dự kiến của iPhone SE Plus 

  • iPhone mới này dự đoán có cùng thông số kỹ thuật như iPhone 8 Plus
  • Màn hình kích thước 5,5 inch, Full HD (1920x1080p),sắc nét hơn iPhone SE 2020
  • iPhone này có thể sẽ thừa hưởng camera kép phía sau của iPhone 8 Plus, gồm một ống kính tele rộng 12MP với zoom quang 2x.
  • Phỏng đoán iPhone này có khả năng chạy được video 4K ở tốc độ 60fps hoặc 1080p HD ở 30 khung hình/giây thông qua camera phía trước 7MP.
  • Chiếc iPhone này cũng sẽ tích hợp cảm biến Touch ID.
  • Bộ nhớ đa dạng gồm Bộ nhớ RAM 3GB RAM, bộ nhớ ROM 64/128/256 GB.
  • Đặc biệt hệ điều hành iPhone SE Plus sẽ chạy iOS 13.

 

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức nào về giá của iPhone SE Plus. Theo nguồn tin rò rỉ cho biết, iPhone mới sẽ rẻ hơn mức giá chính thức cuối cùng của iPhone 8 Plus là 549 USD.

Bạn nghĩ gì về chiếc iPhone mới này của Apple?

 

Hãy để lại nhìn nhận đánh giá của bạn về sản phẩm này và tiếp tục theo dõi Website chamsocdidong để cập nhật thông tin mới nhất về thế giới công nghệ nhé!

 

Bên cạnh việc cung cấp những thông tin mới hấp dẫn thì bạn có thể bỏ túi những mẹo sửa chữa hấp dẫn. Hoặc nếu thiết bị của bạn gặp bất cứ trục trặc gì có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900.0213 để được giải đáp nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.