Apple sẽ thiết kế TouchID mới cho thế hệ iPhone 2021

Lại có thêm một tin tức khá thú vị từ nhà phân tích Ming-Chi Kou về chiếc iPhone 2021. Theo như nhà phân tích thì vào năm sau mẫu smartphone năm sau TouchID sẽ là phương án tối ưu để khởi động màn hình LCD của máy.

TouchID được thế kế mới cho iPhone 2021

Trong một ghi chú của TF International Securities mà MacRumors có được thì Kou cũng cho rằng sẽ có chiếc iPhone được thiết kế với màn hình LCD nhưng ở mức giá rẻ. Vào tháng trước, Kou cũng tuyên bố rằng thiết bị sẽ không có Face ID và thiết kế của Touch ID nhỏ như một notch màn hình.

 

Xem thêm: iPhone 2021 của Apple có thể sẽ loại bỏ khe cắm tai nghe có dây

 

Ngoài ra, Kou cũng cho biết rằng hướng đi cho mở khóa bằng vân tay sẽ điện dung và “Thiết kế mới” được mang hi vọng sẽ cải thiện được trải nghiệm cho người dùng. Căn cứ vào đâu mà Kou có thể đưa ra nhận định như vậy thì anh không nói rõ.

 

Mở khóa vân tay bằng công nghê điện dung

Cũng vì lời nhận định mà hiện trên các trang mạng đều nổ ra các ý kiến về vị trí mở khóa mới của iPhone 2021. 

 

Tôi không thể hình dung cảm biến TouchID  nằm ở cạnh điện thoại. Không có chỗ cho nó ở bên cạnh, trừ khi đó là loại cảm biến trượt ngón tay. Ngoài ra, nếu nó ở bên cạnh, nó có thể không dễ sử dụng bằng một trong hai tay, có lẽ chỉ bằng tay phải. Báo cáo của Kuo không có ý nghĩa gì, ít nhất là bây giờ.

 

một số ý kiến về touchID mới

 

Thay vì chỉ ở một bên như trên Galaxy S10e, Apple nên đặt nó ở cả hai bên để làm cho nó trở nên đẹp mắt và cho MFA mạnh mẽ hơn với hai dấu vân tay khác nhau.

 

Cũng vào tháng trước, Kou tuyên bố rằng sẽ có “iPhone SE 2 Plus” với màn hình 5,5 inch hoặc 6,1 inch. Với kích thước này ta có thể thấy được chiếc máy sẽ rơi vào hai trường hợp một có cùng kích thước với iPhone 8 hoặc iPhone 11. Ngoài ra, theo như dự đoán khác thì sản phẩm 2021 của Apple sẽ là sự kết hợp giữa FaceID và TouchID ở dưới màn hình của máy. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.