Apple sẽ ra mắt iPad 7 màn hình lớn 10.2 inch trong thời gian tới

Người ta đang kỳ vọng, tại sự kiện diễn ra vào ngày 25/3 sắp tới của hãng di động táo khuyết Apple. Siêu phẩm iPad 7 sẽ được góp mặt và chính thức trình làng thiết bị máy tính bảng thông minh. Như những gì mà Apple đã tiết lộ iPad 7 chính là một siêu phẩm mới, được hãng tập trung mọi nguồn lực để cấu thành siêu quái thú này.

Khám phá siêu phẩm iPad 7 của hãng di động Apple

Mọi người đang ngóng trông siêu phẩm iPhone thế hệ 11 của hãng di động Apple. Bởi cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kỳ động thái nào cho thấy iPhone 11, được tiết lộ ngày trình làng. Bất ngờ mới đây, Apple đã chính thức tung ảnh và concept đầy đủ nhất về thế hệ máy tính bảng mới. Được biết, tên gọi chính thức của siêu thiết bị này là iPad 7, được hãng trang bị nhiều tính năng mạnh mẽ và thông dụng tuyệt đối cho người dùng.

Hơn thế nữa, CoinX cho biết hãng di động Apple sẽ cho ra mắt hai mẫu Flagship với cấu hình, cùng hiệu năng cực khủng. Được biết, Apple chỉ thay đổi ở kích thước hai màn hình của thiết bị. Một mẫu, iPad 10.2 inch và một chiếc máy tính bảng với kích thước màn hình chéo 10.5 inch. Thế nhưng được biết, Apple sẽ không tung cùng lúc hai sản phẩm trong một thời điểm. Nhiều khả năng, sản phẩm iPad 7 với màn hình 10.5 inch sẽ được cho ra mắt trước.

Còn đối với phiên bản iPad 7 mới còn lại sẽ được hãng Apple cho ra mắt sau. Nhưng nhiều khả năng, iPad 7 10.2 inch được cho ra mắt trong năm 2019, nhằm mục đích cải tiến phần hệ thống bên trong, nếu sản phẩm tiền nhiệm trước đó gặp sự cố. Dù gì thì đây vẫn là hai mẫu máy tính bảng cao cấp nhất của hãng di động Apple, chuẩn bị được cho ra mắt trong năm nay 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.