Apple sẽ ra mắt bốn chiếc iPhone vào mùa thu năm 2020

Theo Samik Chatterjee, nhà phân tích của JPMorgan, Apple có thể phát hành bốn chiếc iPhone 2020 vào năm sau. Điều này rất thú vị vì các báo cáo trước đây chỉ thảo luận về khả năng của ba mẫu. 

 

các báo cáo trước đây chỉ thảo luận về khả năng của ba mẫu

 

Dự đoán về việc sẽ có đến 4 chiếc iPhone 2020 được đưa ra, dựa trên thông tin được truy cập từ các kênh liên quan. Trong khi đó Apple có thể sẽ có một kế hoạch hoàn toàn khác, điều này có ý nghĩa với ý định của Apple, nhằm đa dạng hóa dòng sản phẩm iPhone của mình cho nhiều đối tượng hơn.

 

Nhà phân tích Samik nói thêm rằng, iPhone sẽ có kết nối 5G cũng như màn hình OLED trên bảng. Một lần nữa, mâu thuẫn với các báo cáo trước đây cho rằng giữ lại phiên bản LCD của iPhone, như một sản phẩm kế thừa tiềm năng của iPhone 11 mang lại giá trị lớn với cao cấp phần cứng. Ông nói thêm rằng Apple sẽ phát hành hai iPhone 6,1 inch, một iPhone 6,7 inch và một iPhone 5,4 inch.

 

sẽ có đến 4 chiếc iphone 2020 được đưa ra

 

Có vẻ như hai chiếc iPhone 2020 sau này sẽ là những mẫu máy hàng đầu cấp độ Pro và Pro Max. Trong khi việc đưa vào một chiếc iPhone 6.1 inch thứ hai vẫn còn là một bí ẩn. Vì vẫn còn khá sớm để chắc chắn một điều gì đó, bạn nên lấy thông tin này bằng một hạt muối trong thời điểm hiện tại. Điều này cũng là do các kế hoạch của Apple có thể thay đổi đáng kể vào năm 2020, công ty thậm chí có thể sẽ từ bỏ ý tưởng về một chiếc iPhone 6,1 inch thứ hai.

 

Chúng ta sẽ phải chờ đợi và xem để tìm hiểu thêm về vấn đề này. Tuy nhiên có thể rằng, 5G ​​sẽ có sẵn trên bảng trên tất cả các iPhone sắp tới. Apple dự kiến ​​sẽ sử dụng công nghệ mmWave với các iPhone hàng đầu, để cung cấp tốc độ 5G nhanh nhất hiện có, trong khi công ty có thể quyết định sử dụng phổ tần 5G chậm hơn 6 GHz cho các thiết bị cầm tay iPhone. Mạng 6 GHz bao phủ nhiều diện tích hơn nhưng không cung cấp tốc độ mmWave.

 

Rất nhiều tính năng cũng như thông tin về những chiếc iPhone 2020 đang dần được hé lộ. Truy cập trang web chamsocdidong.com để có thể cập nhập thông tin mới. Nếu điện thoại của bạn có vấn đề khiến bạn gặp khó khăn trong việc đọc tin tức, hãy đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được hỗ trợ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.